Arsenal chi 30 triệu Euro chiêu mộ hàng hot

Arsenal chi 30 triệu Euro chiêu mộ Jesper Lindstrom cảm thấy thoải mái khi được liên hệ với Arsenal

Tin tức bóng đá số, Đức báo cáo Jesper Lindstrom đang lên kế hoạch rời Eintracht Frankfurt và có giá khoảng 30 triệu euro. Arsenal được cho là đặc biệt quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi và mức định giá của anh mở ra cơ hội để Pháo thủ mua người.

Sport Bild gần đây chia sẻ Lindstrom sẽ thúc đẩy chuyển nhượng vào mùa hè này nếu Frankfurt không đủ điều kiện tham dự giải đấu châu Âu. Arsenal, Liverpool, Borussia Dortmund và các câu lạc bộ Ý đều muốn giành chữ ký của tiền vệ Đan Mạch.

Arsenal chi 30 triệu Euro chiêu mộ hàng hot

Như hiện tại, Frankfurt đang ở vị trí thứ sáu và đủ điều kiện tham dự Europa Conference League. Dù vậy, nhiệm vụ đó cũng bị nghi ngờ, với cả ba đội xếp sau Frankfurt đều có phong độ tốt hơn. Đoàn quân của Lindstrom chỉ giành 5 điểm sau 5 trận gần nhất, so với 8 của Wolfburg, 10 của Leverkusen và 11 của Mainz.

Arsenal đã tiếp cận ngôi sao Bundesliga một vài lần vào năm ngoái và cầu thủ sinh năm 2000 hào hứng bày tỏ:

“Đó là một sự thúc đẩy tự tin rất lớn. Đây là một trong những điều lớn nhất với tư cách là một cầu thủ bóng đá nên tôi rất hạnh phúc”.

Jesper Lindstrom đang gây ấn tượng trong màu áo câu lạc bộ Eintracht Frankfurt ở Bundesliga. Tuyển thủ Đan Mạch đã giúp đội bóng này đăng quang Europa League mùa trước. Hiện tại, anh đang được liên hệ chuyển đến Arsenal trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa.

Jesper Lindstrom cảm thấy thoải mái khi được liên hệ với Arsenal nhưng thừa nhận anh sẽ phải đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai.

Khi được hỏi về tin đồn liên hệ với Arsenal, Lindstrom trả lời: “Thật khó để không đọc những tin đồn khi những dòng tít xuất hiện trên Facebook, Instagram và các mạng xã hội khác. Vậy nên dĩ nhiên là tôi có đọc, nhưng không cân nhắc nó nghiêm túc. Kỳ chuyển nhượng còn chưa mở cửa, vậy nên tôi chỉ cố gắng chơi hết sức và chờ xem điều gì xảy ra. Bên cạnh đó bạn cập nhật tỷ lệ bóng đá, ty le du doan bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, tx, tỷ lệ châu Âu….

Bài liên quan