26 tuổi sinh 5 con, đây chính là bà mẹ ‘dùng cả thanh xuân để đẻ’ trong truyền thuyết

26 tuổi nhưng đã có 5 đứa con, Đinh Giang khiến nhiều người thán phục và được phong danh hiệu “Bà mẹ vàng trong làng thụ thai” với thành tích đẻ đáng nể của mình. Dân m.ạ.n.g cho rằng, trước giờ chưa từng có ai còn trẻ như vậy mà đã có 5 đứa con, sẽ rất khó để có thể vượt qua kỉ lục của cô.

Mới đây, bà mẹ có nickname

Đinh Giang đang rất nổi tiếng trên m.ạ.n.g xã hội, cô nàng không chỉ nổi tiếng trong hội các bà mẹ bỉm sữa mà còn trở thành gương mặt gây bất ngờ trên khắp các trang m.ạ.n.g. Chỉ mới 26 tuổi nhưng thành tích đẻ đáng nể khiến cô trở thành 1 hiện tượng, hiện nay, cô đang sở hữu “tài sản vô giá” gồm 5 đứa con: 4 trai, 1 gái.

Theo tìm hiểu, con trai cả của Giang hiện đang học lớp 2, các bé tiếp theo gần khoảng 5 tuổi, 4 tuổi, 2 tuổi và bé út chỉ mới sinh cách đây ít ngày. 4 đứa con đầu đều là trai nên Giang cố gắng sinh thêm 1 đứa nữa là con gái và cuối cùng điều cô mong muốn đã thành sự thật. Sau khi sinh được cô công chúa hằng ao ước, bà mẹ trẻ tuyên bố chính thức nghỉ không đẻ nữa để tập trung nuôi dạy các con tốt hơn.

Qua bài chia sẻ này của Giang, có thể thấy việc sinh 5 đứa con chỉ trong 7-8 năm khiến cô gặp rất nhiều khó khăn, bình thường nuôi dậy 1 2 người con đã vất vả rồi, đằng này lại tận 4 5 đứa. Vất vả là vậy thế nhưng sứ mệnh thiêng game của một người mẹ và niềm hạnh phúc khi nhìn con lớn khôn mỗi ngày chính là động lực để cô vượt qua tất cả những điều đó.

Giang tuyên bố “chốt sổ” – không đẻ nữa

Ảnh minh họa

Ngoài thành tích đẻ, Giang còn gây ấn tượng với cộng đồng m.ạ.n.g bởi nhan sắc xinh đẹp, dù đã xinh nhiều con nhưng trông cô vẫn rất trẻ trung, tươi tắn, thậm chí ở những ngày cuối cùng của thai kỳ cô vẫn rất rạng rỡ. Được biết, Giang sinh năm 1993, hiện đang sinh sống cùng gia đình ở Thái Bình. Mới 26 tuổi, độ tuổi mà nhiều cô gái vẫn chăm lo cho sự nghiệp cá nhân thì Giang lại trở thành bà mẹ bỉm sữa của 5 thiên thần đáng yêu.

Ở những ngày cuối của thai kì, Đinh Giang vẫn rất xinh đẹp

Chồng của Giang và cô con gái nhỏ mới xinhCác con của Giang rất ngoan, yêu thương và chơi đùa vui vẻ bên nhau

ảnh các con

Dù đã sinh tới 5 người con, nhưng Giang vẫn sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ

Bài liên quan