1 vợ 2 con lương 7 triệu, thanh niên tằn tiện ăn khoai để có tiền cho bồ nhí, hỏi giờ nên làm thế nào đây?

Vợ hiền lành, đảm đang là thế mà anh chồng vẫn nhẫn tâm lừa dối vợ, thậm chí còn nhịn ăn nhịn mặc để có tiền nuôi bồ.

Các chị em phụ nữ vẫn thường đùa nhau rằng “Thời đại này là thời hoàng kim của con giáp thứ 13” bởi lẽ có quá nhiều gia đình hạnh phúc đang bị “tiểu tam” phá hoại. Những người vợ bị phụ bạc thường chỉ tìm đến những cô bồ để đánh ghen, vậy còn những ông chồng trăng hoa chưa không bị trừng phạt? Những cô nàng mặt dày dám cả gan phá hoại gia đình người khác vô cùng đáng trách, thế nhưng ngọn nguồn sinh ra vấn đề nằm ở những đức ông chồng yếu lòng, dễ sa ngã.

Chàng trai trong câu chuyện dưới đây có một người vợ hiền lành, đảm đang; có một đứa con ngoan ngoãn nhưng vẫn giấu vợ lén lút với người yêu cũ và còn dành dụm tiền của để cho bồ. Hành động vụng trộm sau lưng của người chồng, người cha ấy đã nhận về hàng loạt những lời chỉ trích nặng nề của cộng đồng mạ.ng.

Người chồng trẻ ấy đã đăng lên một diễn dàn để kể lể về tình cảnh của mình và xin lời khuyên từ cư dân mạ.ng: “Có ai đang ở tình cảnh như mình không? Bên tình bên nghĩa không biết giải quyết như thế nào? Mình lấy vợ được 2 năm rồi, trước đó có yêu một em sinh viên năm nhất của một trường đại học gần nhà.

Lấy vợ rồi nhưng người đàn ông này vẫn lén lút qua lại với người yêu cũ

Yêu nhau mãi cuối cùng bố mẹ em nó không đồng ý cho mình cưới em ấy vì còn phải đi học, mà mình thì đang bị giục… không cưới không được. Cuối cùng đành chia tay nhau trong nước mắt, còn mình lấy người mà em họ giới thiệu.

Vợ hiện tại của mình xinh đẹp, đảm đang trong mọi chuyện từ gia đình đến xã hội. Cô ấy rất yêu mình và hai đứa vừa mới có con, cháu cũng rất ngoan. Gia đình hạnh phúc là vậy, nhưng bản thân mình vẫn yêu người yêu cũ.

Anh chàng còn tằn tiện ăn khoai để có tiền cho bồ

Mình vẫn lén lút gặp cô ấy, cả hai chấp nhận ở bên nhau như vậy hơn 1 năm nay. Mình làm văn phòng lương được 7 triệu thì phần lớn đưa vợ để lo việc nhà cửa con cái, phần nhỏ tiết kiệm lại để gửi cho người yêu lo chuyện học hành. Cô ấy bảo sau này ra trường sẽ không lấy ai, chỉ xin mình một đứa con rồi làm mẹ đơn thân…

Mình không biết có thể kéo dài bao lâu nữa, đến cơm trưa mình cũng chẳng dám ăn, toàn mua khoai của mấy bà bán rong gần đó. Đồng nghiệp nhiều lần thắc mắc thì mình cũng bảo thích thì ăn thôi. Dạo này mình gầy đi trông thấy khiến vợ cũng lo lắng, cô ấy thường xuyên nhắn tin quan tâm làm mình cảm thấy ân hận.

Giờ mình phải làm gì đây?”.

Những dòng tâm sự đầy trăn trở của người đàn ông này không hề nhận được sự đồng cảm của dư luận mà còn khiến cộng đồng mạ.ng phẫn nộ đến tột bậc. Người nhẹ nhàng thì khuyên nhủ anh chàng nên bỏ bồ mà quay về với vợ, người nặng lời thì mắng rằng “Cắn lưỡi mà ch.ế.t đi” hay “Ra đường tàu mà tự tử đi”. Không một ai có thể đồng tình với hành động lừa dối vợ của người chồng này.

Bồ thì chỉ đòi chuyển khoản tiền sinh hoạt

 

Những dòng tin nhắn đầy yêu thương và săn sóc của vợ

 

Nhìn vào tin nhắn của vợ và bồ gửi cho anh chàng này, người ta càng thấm thía được sự khác biệt. Trong khi vợ liên tục quan tâm chồng bằng những câu hỏi như: “Chồng ăn cơm chưa?”, “Đừng làm việc nhiều quá nhé”, “Tiền vợ đưa đủ không?” thì cô nàng bồ nhí lại chỉ hỏi “Anh có qua với em không” rồi thản nhiên yêu cầu “Mai nhớ chuyển khoản đóng tiền nhà cho em”. Ấy vậy mà người đàn ông ấy vẫn không nhận ra đâu mới là người yêu thương mình thật sự, đâu là kẻ chỉ “bòn rút” để làm lợi cho bản thân.

Ngay cả cánh đàn ông con trai cũng không thể chấp nhận được anh chồng tham lam này. Nhiều người đã để lại những bình luận mỉa mai nhẹ nhàng mà sâu cay như: “Sau này ốm liệt ra đấy có gọi bồ đến chăm không?”, “Cứ nuôi đi, lúc mày ch.ết nó lại thắp cho nén nhang là được” hay “Mạnh thường quân vào giúp bạn ấy nuôi bồ với, tội nghiệp!”.

Những bình luận đầy mỉa mai của cộng đồng mạ.ng…

 

… không biết có thể khiến người chồng đó “sáng mắt” ra?

Chỉ mong sau những lời khuyên và cảnh tỉnh của cộng đồng mạ.ng, người chồng lầm đường lạc lối ấy sẽ tỉnh ngộ, gạt cô người yêu cũ ra khỏi cuộc sống của mình và quay trở lại để bù đắp cho vợ vì những tổn thương mà anh chàng đã gây ra cho người đầu gối tay ấp của mình.

Ảnh: Facebook

Ngọc Nguyễn

Bài liên quan