Xác định cái tên đầu tiên phải chia tay Olympic Việt Nam vì không chịu nổi nhiệt trước bài tập nặng của thầy Park

Chiều 28.7, đội Olympic VN có buổi kiểm tra thể lực tại trung tâm PVF để kiểm tra nhịp tim, mạch và từ đó, ban huấn luyện sẽ có sự điều chỉnh cường độ tập luyện cho từng cầu thủ. Ở phần thi kiểm tra sức bền, Vũ Văn Thanh và Huỳnh Tấn Sinh được chấm điểm gần tối đa. Còn ở bài kiểm tra tốc độ, thủ môn Bùi Tiến Dũng nằm trong top 3 khi anh chạy 30 m chỉ trong 3,1 giây (tốc độ 4 giây là đạt).

Không may cho Nguyễn Phong Hồng Duy khi ở phần chạy đòi hỏi tốc độ cực nhanh này, anh đã bị chấn thương nên đã phải sớm dừng kiểm tra. Sau lượt chạy, Duy tuy về đến đích nhưng ngay lập tức, anh nằm vật ra vì đau đớn. Duy bị rách cơ đùi sau chân phải nên đã chính thức phải nói lời chia tay ASIAD.

Trung vệ Trần Đình Trọng đã không có mặt ở buổi tập nhưng à sau ba đến bốn ngày tới, Trọng có thể quay trở lại tập luyện. Cổ chân anh không còn chảy dịch và mức độ hồi phục tương đối nhanh so với dự đoán ban đầu.

HLV Park Hang Seo sẽ loại đến 10 người trong danh sách Olympic Việt Nam hiện tại. Bởi vậy, mọi cầu thủ đều hiểu tính chất của buổi kiểm tra ảnh hưởng thế nào đến khả năng trụ lại đội tuyển.

Công Phượng trên ranh giới vạch đích bài kiểm tra tốc độ. Anh thở phào nhẹ nhõm sau đó khi biết mình hoàn thành chỉ tiêu chạy dưới 4 giây ở cự ly 30 mét. Phượng tỏ ra đuối sức nhất ở phần thi này.

Mỗi cầu thủ đều được đeo quanh người một vòng đo cộng thêm tay có đồng hồ nhằm đo nhịp tim. Các thủ môn đang tự xem mạch của mình.

Cường độ về vận tốc tăng dần lên khi tham gia chạy bền khoảng cách gần 40 mét hai lượt.

Văn Hậu là một trong số những cầu thủ có được độ bền tốt nhất.

Hồng Duy buồn bã nằm nhìn đồng đội tham gia phần thi. Anh đã bị chấn thương đùi sau bên phải khi tham gia bài kiểm tra tốc độ trước đó.

HLV Park Hang Seo xem kết quả chạy bền của Huỳnh Tấn Sinh, một trong hai người thực hiện phần thi tốt nhất.

Bài liên quan