U23 Việt Nam chốt xong đội hình cực mạnh trận ra quân Giải Tứ Hùng: Hàng tiền vệ đủ sức “làm gỏi” Palestine trong 1 nốt nhạc

Để chuẩn bị cho giải ASIAD 2018, thầy trò HLV Park Hang Seo đã thử rất nhiều chiến thuật mới trong các buổi tập của ĐT U23 Việt Nam trước thềm giải giao hữu bóng đá quốc tế U23 – Cúp Tứ hùng 2018.

Ngoài sơ đồ 3 hậu vệ đã tạo nên lịch sử tại Thường Châu, thầy Park đang áp dụng cho U23 Việt Nam chơi với sơ đồ 4 hậu vệ. Điểm mạnh trong việc sử dụng sơ đồ 4 hậu vệ chính là việc tận dụng triệt để nguồn nhân sự ở tuyến giữa và hàng tấn công với sự góp mặt của các cầu thủ nhanh nhẹn, có kỹ thuật tốt.

Nhiều khả năng sơ đồ 4 hậu vệ sẽ được sử dụng tại trận mở màn giải tứ hùng gặp U23 Palestine diễn ra vào ngày 3/8 tới đây. Dưới đây là đội hình mạnh nhất, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ tung ra sân.

HLV Park Hang Seo sẽ chỉ mang 2 thủ môn đến ASIAD, vì thế ông sẽ trao cơ hội ra sân cho cả 3 thủ môn, tuy nhiên nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn đặt niềm tin lớn nhất vào Đặng Văn Lâm. Vì thế không bất ngờ nếu thủ môn của Hải Phòng chơi trận đầu tiên.

Với việc Đình Trọng chưa có thể lực tốt nhất sau chấn thương, thì khả năng chơi phía trên thủ môn Việt kiều sẽ là bộ đôi trung vệ quen thuộc của U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng và Duy Mạnh. Hai bên cánh là Đoàn Văn Hậu của Hà Nội và Vũ Văn Thanh của HAGL.

Án ngữ khu trung tuyến sẽ là Hùng Dũng và Lương Xuân Trường. Sở hữu tốc độ, kỹ thuật và đang có điểm rơi phong độ rất tốt, và sự ăn ý như Quang Hải và Phan Văn Đức gần như chắc suất sẽ đá chính tại ASIAD. Trong khi Công Phượng và đội trưởng Văn Quyết là hai người chơi cao nhất trên hàng tấn công.

Bài liên quan