Top 9 game xếp hình hay nhất hiện nay

Game xếp hình hay nhất hiện nay, top 9 trò chơi xếp hình được nhiều người lựa chọn Wealth Words, Frozen Free Fall, Dodo Pop, Jewel Star…Cùng yeubongda365.com tìm hiểu những tựa game chi tiết.

Top 9 game xếp hình hay nhất hiện nay

Game xếp hình chính là tựa game mang tính thách đố trong nhiều thế kỷ và nó đã có mặt trên nhiều chiếc điện thoại cục gạch cho tới những chiếc smartphone hiện đại . Không còn là những trò chơi nhàm chán theo kiểu xép hình truyền thống, ngày nay đã có rất nhiều những trò chơi xếp hình để người dùng có thể tải về.

1. Wealth Words

Game xếp hình

Game xếp hình

Nếu là một người đam mê với những con chữ thì hãy tải trò Wealth Words về máy. Đây là tựa game rất phù hợp cho những người thích học tiếng anh, thông qua các màn chơi các bạn có thể tìm ra được những từ có nghĩa đề dành chiến thắng.

Wealth Words là game xếp hình hay rất phổ biến có thể chơi trên nhiều thiết bị khác nhau như: điện thoại, laptop, máy tính bảng. Không chỉ giải trí, người dùng còn được cải thiện vốn từ vựng tiếng anh, kỹ năng tư duy logic và phân tích.

2. Bubble Spinner

Đây là trò chơi rất quen thuộc, người dùng cần phải ném 1 quả bóng sau đó đánh các quả bóng khác có màu sắc giống với 1 trong những quả bóng trước. Việc làm của bạn là nhấn vào quả bóng phía dưới để chọn khu vực cần đánh vào. Trường hợp bạn bắn bóng cùng màu lên phù hợp với ít nhất 3 quả bóng cùng màu ở trên thì cả cụm bóng sẽ rơi xuống. Bạn cần trải qua các lever khác nhau để đạt được đích cuối cùng và trở thành người thắng cuộc.

3. Tựa game xếp hình Dots

Đây là 1 game xếp hình hay thuộc dạng thanh. Người chơi sẽ dùng tay để di chuyển trên màn hình điện thoại, máy tính bảng hoặc có thể sử dụng chuột ở trên máy tính để có thể tạo thành 1 đường đi liền mạch. Nhiệm vụ của bạn là phải chiến thắng máy, bạn có thể tạo các đường theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có được nhiều hình hơn.

4. Frozen Free Fall

Game xếp hình

Game xếp hình

Frozen Free Fall chính là trò chơi miễn phí hay nhất trong vương quốc băng giá, nhiệm vụ của người chơi là ghép các khối hình phù hợp với nhau đề dành chiến thắng. Lấy cảm hứng từ Frozen của Disney, bạn có thể thấy Anna, Elsa, Olaf và nhiều nhân vật yêu thích khác trong trò chơi. Bạn có thể chơi theo mua và khám phá những vùng đất thú vị khác nhau.

5. Dodo Pop

Nhiệm vụ của trò chơi này là cần phải thu thập kẹo cao su trên đảo và dâm con chim dodo bay đến đường về nhà. Chim Dodo sẽ không thể bay bởi vì kẹo cao su đang mưa ở khắp mọi nơi. Kết hợp nhiều màu sắc để chúng rơi xuống.

6. Jewel Star

Game xếp hình

Game xếp hình

Trò chơi này được lấy cảm hứng từ trò chơi Candy Crush Saga, đây là game xếp hình hay miễn phí và có thể chơi online. Nhiệm vụ của người chơi là phải kết nối bà hoặc nhiều viên ngọc để làm cho chúng biến mất. Bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn để vượt qua lever khi có các màn ánh sáng, vụ nổ hoặc đồ trang sức. Trò chơi cung cấp hơn 200 cấp độ để bạn tha hồ giải trí.

7. Tetris

Trong trò chơi Tetris, nhiệm vụ chính của người chính là ghi được càng nhiều điểm các tốt khi xóa được các đường ngang tối đa của khối. Người chơi phải xoay, di chuyển và thả các tetriminos đang rơi vào ma trận. Khi tất cả các dòng được xóa, mức độ được hoàn thành.

8. Minesweeper

Đây chính là trò chơi xếp hình cổ điển rất phổ biến trong một thời gian rất dài. Nhiệm vụ của người chơi cần phải xóa bảng hình chữ nhật chứa mìn hoặc bom ẩn mà không kích bổ bất kỳ quả nào. Hãy cẩn thận bởi vì một tiếng nổ thì có nghĩa là những quả bom sẽ bị bắn phá. Hãy nhờ sự giúp đỡ của các manh mối trong trò chơi này về số lượng mỏ lân cận trong mỗi lĩnh vực.

Game xếp hình cổ điển

Game xếp hình cổ điển

9. Game 1010

Đây chính là trò chơi xếp hình 1010 dành cho người chơi định vị hình dạng lưới 10 × 10 của Tetris. Nếu như các hình dạng được đặt theo cách chúng hoàn thành thì một dòng biến mất và tạo không gian trống. Không gian này sẽ được sử dụng để tạo ra nhiều dòng hơn.

Nếu không chơi tốt thì bạn sẽ thấy mình kiệt sức với những động tác có thể đưa bạn đến một kết quả thất bại.

Trên đây là top 9 game xếp hình cực hấp dẫn mà chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bài liên quan