TOP 5 game xây dựng thành phố hấp dẫn nhất mọi thời đại

Game xây dựng thành phố điểm danh top 5 tựa game hấp dẫn nhất mọi thời đại. TOP 5 game xây dựng thành phố hấp dẫn nhất mọi thời đại Valhalla Hills, Urban Empire… Cùng yeubongda365.com tìm hiểu thông tin chi tiết

Top 5 game xây dựng thành phố cực hay

1. Valhalla Hills

Đến với game xây dựng thành phố Valhalla Hills, nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng một thành phố tươi đẹp để lấy lòng các vị thần Bắc Âu (Nordic Gods). Nhiệm vụ của người chơi trong game là tiến hành xây dựng những ngôi nhà đẹp nhất, với tông màu chủ đạo, tươi sáng rực rỡ, hình ảnh mang phong cách hoạt hình

Game xây dựng Thành phố

Game xây dựng Thành phố

Đây quả là một trò chơi xây dựng thành phố online rất thích hợp để thư giãn, xả stress vào những dịp cuối tuần để có thể thoát khỏi căng thẳng.

2. Urban Empire

Trò chơi Urban Empire sở hữu lối chơi vô cùng độc đáo. Trong game này nhiệm vụ chính của người chơi không chỉ là tập trung vào cuộc cuộc xây dựng mà còn cần phát triển thành phố thông qua những mối quan hệ ngoại giao với mọi người.

Người chơi cần phải tham gia vào những cuộc tranh luận, bầu cử nhằm kêu gọi người dân ủng hộ cho bạn. Từ đó có thể thiết lập thêm những mối quan hệ mới mà không làm mất đi mối quan hệ cũ. Đồng thời sẽ tìm cách để cải thiện cuộc sống của người dân.

3. Aven Colony

Tham gia vào thế giới game này người chơi cần phải đối mặt với cuộc chiến để chống lại người ngoài hành tinh nhằm xây dựng một nền văn minh của riêng mình. Bên cạnh đó những khó khăn từ dịch bệnh, hay khí hậu khắc nghiệt và những loài thú dữ cũng luôn rình rập và trực chờ tấn công mỗi khi bạn muốn mở rộng lãnh thổ.

Game Aven Colony xây dựng thành phố cho riêng bạn

Game Aven Colony xây dựng thành phố cho riêng bạn

Nhiệm vụ chính của người chơi là đảm bảo đời sống cho người dân thông qua những việc khai thác tài nguyên xây dựng bệnh viện, tiến hành thiết lập trật tự xã hội sao cho ổn định, thậm chí là thực hiện chiến dịch quân sự quy mô lớn hoặc thảm hiểm những vùng đất mới.

4. Anno 2070

Game Anno 2070 là trò chơi thu hút người hâm mộ bởi những phần thưởng mà nó mang lại, bạn chơi càng lâu thì phần thưởng lại càng nhiều. Bối cảnh  trong game chính là câu chuyện tương lai. Trong Anno 2070 người chơi sẽ có thể tái thiết lập nền văn minh sau hàng loạt những thảm họa.

Nhiệm vụ cần thực hiện là quản lý kinh tế vi mô, đàm phán quan sự với bên khác. Có rất nhiều những yếu tố cực kỳ thú vị khác đang chờ đợi bạn khám phá. Thậm chí người chơi cũng có thể xây dựng cả một thành phố cực ấn tượng ở dưới nước.

5. Cities: Skylines

Trong game Cities: Skylines người chơi phải đối mặt với những trận thảm họa lớn hoặc có khi là đối dầu với những phe cánh khác. Nhiệm vụ chính của bạn là phải tập trung xây dựng thành phố của mình sao cho thật xa hoa tráng lệ. Đặc biệt game có nhiều chi tiết kinh ngạc, bạn sẽ phải học cách quản lý thuế, xây dựng doanh nghiệp và khai thác tài nguyên một cách hài hòa, hợp lý có như vậy mới có được thành phố mình mơ ước.

Người chơi cũng cần phải xây cầu đường, sắp xếp mạng lưới giao thông, hệ thống thoát nước hay thiết lập những quận huyện và hàng trăm thứ khác như một thành phố ngoài đời thực. Đây đích thị là game có nhiều chi tiết hơn những game khác.

Trên đây là những trò chơi xây dựng thành phố rất hấp dẫn nhất mọi thời đại được mọi người yêu thích, rất hy vọng các bạn sẽ có được những thời giàn trải nghiệm tuyệt vời cùng trò chơi này.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau và nó chỉ mang tính chất tham khảo."

Bài liên quan