Top 12 game sinh tồn PC hay nhất mọi thời đại

Game sinh tồn pc, máy tính được rất nhiều người yêu thích, 12 tựa game dưới đây chính là sựa lựa chọn của rất nhiều những game thủ bởi sự độc đáo và độ khó của trò chơi. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của yeubongda365.com 

Top 12 tựa game sinh tồn cho PC máy tính

1. Frostpunk

Frostpunk là một tựa game xây thành phố theo hướng sinh tồn. Điều bạn cần làm là giúp người dân thành phố thoát khỏi sự tiêu diệt. Bối cảnh trong game là ngày khí hậu trái đất trở nên lạnh giá, mùa đông kéo dài mãi mãi không có điểm dừng. Thành phố chìm trong băng tuyết, những người còn sống sót cần phải tìm cơ hội sống cho mình.

Game sinh tồn cho PC

Game sinh tồn cho PC

2. Subnautica

Subnautica là trò chơi phiêu lưu hành động mang bạn đến 1 thế giới sinh tồn đầy mới lạ dưới đại dương bao la để khám phá ra những điều kỳ thú nơi đây. Thay vì đưa bạn đến 1 vùng đất ở đồng bằng, đồi núi hay giả tưởng như Minecraft thì chúng ta sẽ được thám hiểm đại dương với nhất nhiều điều kỳ thú.

3. Outward

Outward là tựa game nhập vai thế giới mở, trải nghiệm Outward chủ yếu xoay quanh yếu tố sinh tồn, mọi thứ trong game đều có thể là một mối nguy hại rất lớn, từ yếu tố môi trường như các sinh vật hay những kẻ thù mà bạn phải đối đầu trong trò chơi, cho đến các yếu tố sinh tồn quen thuộc giống hệt ngoài đời.

4. Ark: Survival Evolved

Ark: Survival Evolved là một tựa game sinh tồn, nhưng hơn thế nữa, nó còn là một tựa game thế giới mở thực sự về đề tài khủng Long. Trò chơi này không yêu cầu bạn phải đi đâu, làm gì, làm như thế nào, và bạn chỉ cần làm điều mình thích.

5. PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG)

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là tựa game sinh tồn được nhiều người chơi trực tuyến, thuộc thể loại Battle Royale. PUBG xoay quanh các hành động chính như “chạy bo”, bơm máu, nhặt đồ, tiêu diệt đối thủ. Để chiến thắng bạn và đồng đội của mình sẽ phải là người cuối cùng còn sống sót.

6. Minecraft

Minecraft là một game điện tử độc lập trong một thế giới mở. Với Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong một thế giới 3D. Các hoạt động khác trong trò chơi bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu.

Game sinh tổn cho máy tính

Game sinh tổn cho máy tính

7. Rust

Rust chính là tựa game sinh tồn trực tuyến mang phong cách của chế độ multiplayer, khi tham gia trong trò chơi này bạn sẽ được cung cấp cho 2 bánh xe, một ngọn đuốc và một hòn đá. Nhiệm vụ của bạn là chạy thoát khỏi tất cả các mối nguy hiểm đó để sinh tồn.

8. Don’t Starve

Don’t Starve là tựa game sinh tồn dành cho PC nhưng yêu cầu cấu hình khá thấp, tuy nhiên đây là trò chơi lại vô cùng hấp dẫn cho người chơi. Đến với trò chơi này thì bạn sẽ hóa thân thành một nhà khoa học tên là Willson. Ông vô tình bị lạc vào một vùng đất tâm tối đầy những mối nguy hiểm xung quanh.

9. Conan Exiles

Conan Exiles là trò chơi sinh tồn trực tuyến nhiều người chơi, Trò chơi này được lấy bối cảnh là những con người bị lưu đài ra một vùng đất xa xôi, bị áp bức bóc lột. Vì thế người chơi phải chiến đấu hết mình để dành lấy tự do và xây dựng đế chế riêng cho mình.

10. Game sinh tồn Raft

Raft chính là tựa game phiêu lưu sinh tồn trên biển. Trong game người chơi sẽ được lưu trên chiếc bé và đi khắp nơi trên đại dương rộng lớn. Bên cạnh đó bạn cũng phải thu thập các vật phẩm có thể dùng được trên quãng đường của mình.

11. Green Hell

Green Hell chính là game phiêu lưu sinh tồn gốc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh ở khu rừng già Amazon. Những công cụ mà bạn được cấp duy nhất khi mà bạn tham gia là một chiếc radio và luôn có giọng nói quen thuộc dẫn đường cho bạn đường thoát khỏi khu rừng đáng sợ này.

12. The Forest

The Forest là tựa game sinh tồn game kinh dị, sinh tồn lấy bối cảnh ở một nơi được coi là đáng sợ nhất khi lạc vào khu rừng có sự trú ngụ của bộ tộc ăn thịt người man rợ. Nhất là khi mọi hành động của bạn đều bị chúng quan sát một cách lặng lẽ.

Trên đây là top 12 tựa game sinh tồn pc hấp dẫn được nhiều người chơi yêu thích lựa chọn để giải trí trong những giờ phút căng thăng mệt mỏi. Chúc bạn luôn vui vẻ với những tựa game này.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau và nó chỉ mang tính chất tham khảo."

Bài liên quan