Game tìm đồ vật – Những tựa game phát triển trí thông minh

Game tìm đồ vật – điểm danh top 10 tựa game hấp dẫn giúp người chơi tăng khả năng quan sát tìm kiếm đồ vật, phát triển trí thông minh. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của yeubongda365.com

Top 10 game tìm đồ vật cực hấp dẫn

1. Game tìm đồ vật giáng sinh kỳ bí

Đây là trò chơi mang màu sắc giáng sinh và nhiệm vụ của người chơi đơn giản là tìm các đồ vật theo yêu cầu trong hình. Đây là game thử thách độ tinh ý cũng như là khả năng quan sát của bạn để có thể tìm ra được hết đồ vật trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Game tìm đồ vật - Giáng sinh kỳ bí

Game tìm đồ vật – Giáng sinh kỳ bí

2. Game Tìm đồ: Chào đón mùa đông

Đây cũng là một tựa game tìm đồ vật rát thích hợp cho những ai mới bắt đầu với thể loại này hoặc là những bạn nhỏ yêu thích các trò dễ thương. Game có thể tùy chọn chơi các ván khác nhau không cần mở khóa, tùy vào sở thích của người chơi mà lựa chọn màn phù hợp. Nhiệm vụ của bạn là tìm những món đồ như hình vẽ.

3. Game: Sinh nhật bất ngờ

Bạn yêu thích bộ phim The Loud House và nhân vật Ace Savvy thì đây quả là một tựa game thích hợp cho bạn. Nhiệm vụ mà bạn được giao trong game là tìm kiếm và tổ chức sinh nhật cho chị cả của Loud House.

Thông tin: Nhiệm vụ của bạn được gửi trong điện thoại nên hãy cẩn thận với các tin nhắn. Ngoài ra, bạn có thể đổi nhân vật của mình vì một số nhân vật không thể hoàn thành được nhiệm vụ.

  • Sử dụng cụm phím mũi tên để di chuyển.
  • Nhấn chuột hoặc dùng phím space để nhặt đồ vật.
  • Mở Bản đồ để tìm vị trí cần thiết và nhấn vào biểu tượng địa điểm để đưa bạn đến nơi cần đến.

4. Game Tìm đồ ở Amsterdam

Bối cảnh trong game là khung cảnh thành phố Amsterdam xinh đẹp. Người chơi sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm những đồ vật và chữ cái đã bị giấu trong bức hình. Trong khoảng thời gian ngắn, bạn phải tìm càng nhiều đồ vật thì điểm bạn càng cao và sẽ tiến tới màn chơi tiếp theo.

Game tìm đồ vật hấp dẫn

Game tìm đồ vật hấp dẫn

5. Game Cửa hàng kho báu 2

Nếu bạn muốn thay đổi môi trường, không gian muốn tìm kiếm những đồ vật trong những cửa hàng đầy ắp vật dụng thì đây chính là một tựa game thích hợp dành cho bạn. Nhiệm vụ chính của người chơi là phải tìm được các món đồ được viết tên bằng Tiếng Anh trong khoảng thời gian càng ngắn càng tốt. Đây có lẽ là một thử thách khó ngắn dành cho bạn.

6. Game Tìm đồ trong rạp xiếc

Bối cảnh trong game là không gian phong cảnh của một rạp xiếc với màu sắc tươi vui. Game gồm nhiều màn chơi phải mở khoá, ở mỗi màn bạn sẽ cần phải tìm ra được 10 món đồ vật trong khoảng thời gian nhất định.

7. Game Tìm đồ trong bếp

Trò chơi này lấy không gian là khu bếp ăn với những hình ảnh chân thực sắc nét về tất cả những đồ vật có trong bếp. Nhiệm vụ chính của người chơi chính là tìm ra các công cụ nấu ăn ở trong bức ảnh nhà bếp này. Trò chơi bao gồm 10 vòng với mức độ khó tăng dần.

8. Game Tìm số trong lâu đài

Bạn là người yêu thích sự huyền bí của những lâu đài và muốn thử thách bản thân tìm kiếm những con số bị mát tích, vậy thì đây chính là một tựa game tìm đồ vật rất phù hợp với bạn. Trong một khoảng thời gian giới hạn nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra được hết những con số bí ẩn có trong bức hình.

Game tìm đồ vật trong lâu đài

Game tìm đồ vật trong lâu đài

9. Game Thành phố lớn trên thế giới

Nối cảnh trong trò chơi mở ra cho bạn một khung cảnh với nhiều thành phố lớn trên thế giới, ở mõi một nơi thì nhiệm vụ của bạn chính là tìm kiếm những món đồ bị tất lạc trong thời gian quy định của game.

10. Game Ngôi nhà ồn ào

Nếu bạn yêu thích nhân vật Ace Savvy thì hãy cùng anh ta đi tìm kiếm những manh mối để vạch trần thủ phạm. Ở mỗi màn chơi thì bạn sẽ có nhiệm vụ tìm kiểm dấu chẩm hởi sau đó lần lượt loại trừ những nhân vật bị tình nghê để có thể tìm ra được hung thủ cho mỗi màn chơi.

Trên đây là top 10 những trò chơi tìm kiếm đồ vật cực hay cực hấp dẫn mà nếu là người yêu thích sự tỉ mỉ bạn sẽ không thể bỏ qua. Chúc bạn luôn có thời gian trải nghiệm thú vị cùng với trò chơi này.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau và nó chỉ mang tính chất tham khảo."

Bài liên quan