Những cách tính O/U đơn giản, hiệu quả nhất?

Là một trong những tín đồ chơi cược trực tuyến, chắc hẳn bạn cũng mong muốn tìm hiểu những cách tính tx hiệu quả, dễ áp dụng nhất? Hiện nay, có rất nhiều công thức tính tx khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi một cách tính cũng sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Do đó, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cách tính phù hợp với mình nhất. 

Cách tính tx cầu chuyền (Cầu 1 – 1)

Một trong những cách tính tx được nhiều cược thủ chơi cổng game đánh giá khá cao đó chính là tính cầu chuyền. Cầu chuyền hay còn được biết đến là cầu 1 – 1. Khi tính cầu chuyền, nó sẽ gồm có các chuỗi  kết quả như sau: tài – xỉu – tài – xỉu – tài. 

Thông thường, khi xuất hiện cầu chuyền thì nó sẽ có từ 7 đến 10 lượt chơi, thậm chí có những cầu kéo dài đến 15, 20 lượt. Thế nên, khi phát hiện ra cầu, thì bạn hãy mạnh dạn dự đoán vào các lượt thứ 4 và thứ 5. Sau đó, bạn hãy dự đoán nhỏ đi cho đến khi đã  kết thúc chuỗi cầu. Ngoài ra, bạn cũng không cần dự đoán quá lớn khi cầu đã quá dài. Tốt nhất, bạn nên đánh chậm, chắc nhưng đảm bảo an toàn.

Những cách tính tx hiệu quả được cược thủ đánh giá cao.

Những cách tính tx hiệu quả được cược thủ đánh giá cao.

Cách tính tx  Sunwin – Cầu 4 Nhịp

Cầu Sunwin hay còn biết đến là cầu 4 nhịp. Nó sẽ xuất hiện theo thứ tự như sau: Xỉu – Tài – Xỉu – Xỉu, Tài – Xỉu – Tài – Tài,  Xỉu – Xỉu – Tài – Xỉu, Tài – Tài – Xỉu – Tài. Khi bạn phát hiện ra cầu Sunwin thì hãy dự đoán vào nhịp thứ ba và kết thúc nó ở nhịp cuối cùng. Với cách đánh này chắc chắn sẽ giúp cho anh em có thể thu về cho mình những khoản vốn cược vô cùng hấp dẫn.

Cách tính 1 3 – 4 1 

Nhiều cược thủ chơi cược trực tuyến đã áp dụng cách tính theo công thức 1 3 – 4 1. Khi áp dụng theo cách tính này thì bạn sẽ lựa chọn cửa tài hoặc xỉu theo thứ tự như sau:

  • Xỉu – Xỉu – Tài – Tài
  • Tài – Tài – Xỉu – Xỉu 
  • Tài – Xỉu – Tài – Xỉu. 

Tuy nhiên, khi áp dụng công thức tính tx này, bạn cũng cần theo dõi kết quả thường xuyên. Nếu như bạn phát hiện ra cầu xuất hiện 4 lần thì hãy chọn cách tính tx 1-3-4-1 ở nhịp thứ 5. Sau đó, vẫn tiếp tục đánh cược đến khi mà cầu kết thúc.

Cách tính cầu bệt hiệu quả

Nếu như bạn muốn gia tăng cơ hội giành chiến thắng mỗi khi chơi tx thì bạn cũng có thể áp dụng cách tính cầu bệt. Với phương pháp này, bạn hãy theo dõi 6 số Fibonacci gồm 1-1-2-3-5-8.

Nếu như bạn dự đoán kết quả chính xác, thì lúc này bạn có thể tiếp tục dự đoán theo cách tính Fibonacci. Trong trường hợp bạn dự đoán kết quả sai, thua cược thì bạn hãy quay về dự đoán 1. Thông thường, cầu bệt sẽ chỉ về cửa tài hoặc là cửa xỉu. Đồng thời, thì nó cũng sẽ thường xuất hiện ở cầu thứ 5 trở đi.

Công thức tính tx 2 – 1 – 2

Khi tham gia chơi cược tx online trực tuyến, nhiều cược thủ cũng thường xuyên bắt cầu 2-1-2. Khi xuất hiện, nó sẽ có dạng tài – tài hoặc là xỉu – xỉu – tài. Mỗi khi dự đoán, bạn có thể chi mạnh ở tay ở vòng cược thứ 4 và thứ 5. Đến vòng cược thứ 6 thì bạn có thể dự đoán ít đi. Trong vòng cược thứ bảy, bạn có thể nghiên cứu dừng lại cho dù cầu vẫn chạy. Bởi, lúc này bạn sẽ khó có thể dự đoán được nó sẽ chạy dài hay không. 

Áp dụng cách tính tx 2 – 2

Nhiều cược thủ chơi game đổi thưởng uy tín nhất hiện nay cũng lựa chọn áp dụng cầu 2-2. Nếu như bạn chơi tx thường xuyên, thì chắc hẳn cũng đã nhiều lần thấy sự xuất hiện của cầu 2 – 2. Mỗi khi xuất hiện thì nó sẽ có dạng tài – tài hoặc với dạng xỉu – xỉu. Để xác định chính xác có đúng là cầu 2 – 2 hay không thì nhất định phải qua ít nhất 4 tay. Đồng thời, bạn cũng cần áp dụng các phương pháp thống kê để có thể đưa ra dự đoán chính xác cho các  tay tiếp theo.

Anh em mỗi khi dự đoán cần phải thật mạnh tay đặt tiền cược ở tay thứ băm. Nếu như bạn giành được chiến thắng thì tay thứ sáu tiếp tục dự đoán mạnh tiếp. tiền mạnh ở tay thứ năm và nếu thắng thì đánh mạnh tiếp tay thứ sáu. 

Trường hợp mà bạn dự đoán tay thứ năm bị sai thì bạn hãy dừng lại và chờ đến cầu khác. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý là không nên đặt tiền quá sớm bởi bạn sẽ không thể biết trước được nó sẽ chạy theo loại cầu nào. Nếu như bạn áp dụng cách tính tx này hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ thu về cho mình những khoản tiền thưởng vô cùng hấp dẫn.

Hãy lựa chọn cho mình cách tính cầu tx phù hợp nhất. 

Hãy lựa chọn cho mình cách tính cầu tx phù hợp nhất.

Áp dụng cách đánh tx 1 – 2 – 3

Nhiều anh em chơi cược trực tuyến khá thích thú và áp dụng thường xuyên công thức tính tx 1-2-3. Cách tính tx 1-2-3 sẽ xuất hiện với dạng đó là tài – xỉu – xỉu – tài – tài – tài. Ngoài ra, nó cũng sẽ xuất hiện theo công thức là xỉu – tài – tài – xỉu – xỉu – xỉu. 

Để có thể dự đoán chính xác theo cầu này, bạn hãy dự đoán nhiều tiền ở tay thứ tư. Đến tay thứ năm bạn có thể hạ số tiền cược xuống để kiểm tra xem nó có chạy theo cầu hay không?

Nếu như bạn xác định được loại cầu mà nó xuất hiện, thì đến tay thứ sáu bạn có thể đánh mạnh tay thứ sáu và dừng lại ở tay tiếp theo. Thông thường, khi xuất hiện cầu tx 1 – 2 – 3 thì nó cũng sẽ chạy tiếp theo dạng 1-2-3-4, cầu 1-2-4,…

Cách tính tx bẻ cầu

Mỗi khi tham gia chơi tx trực tuyến, chắc hẳn bạn cũng biết việc bẻ cầu hay nhảy cầu là một trong những lựa chọn mang đến nhiều rủi ro khá cao. Đặc biệt, nó không hề đơn giản cho người chơi, đặc biệt là những tân binh mới tham gia chơi tx.

Thế nên, với những người chơi mới, tốt nhất bạn nên áp dụng những cách tính tx liên tục cho đến khi bạn đã có được cho mình những chiến thắng nhất định. Với những người chơi mới, việc bẻ cầu sẽ là một trong những quyết định mang tính mạo hiểm. Tuy nhiên, với những cược thủ chơi cổng game có kinh nghiệm thì đôi khi đây còn là phương pháp cứu cánh trước những bàn thua trông thấy.

Anh em cần phải chiến thắng khoảng 3 đến 5 ván trước đó thì mới có thể bẻ cầu và thay đổi cho mình chiến thuật chơi mới. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện bẻ cầu thì bạn cũng cần phải xác định những rủi ro có thể xảy ra nếu như bạn không có sự tính toán cẩn thận.

Khi tham gia chơi tx, thì người may mắn thì bạn cũng cần phải biết được cho mình thêm những cách tính, các quy luật riêng của trò chơi. Như thế, bạn mới có thể hạn chế được những rủi ro không mong muốn xảy ra với mình. 

Chắc chắn, bạn sẽ giành được chiến thắng cực lớn khi áp dụng những cách tính này.

Kingbets.top – website chuyên đánh giá và xếp hạng cổng game  

Nhu cầu tham gia chơi tx của anh em chơi cổng game ngày một nhiều. Thế nhưng, để có thể tìm được cho mình sân chơi uy tín, trả thưởng xanh chín thì không phải cược thủ nào cũng tìm được. Những lúc như này, bạn có thể truy cập vào trang website https://kingbets.top

Đây là trang website chuyên đánh giá và xếp hạng cổng game hàng đầu hiện nay. Chắc chắn, khi truy cập vào đây, bạn sẽ tìm được cổng game tx uy tín, để bạn tham gia chơi và dự đoán mỗi ngày. 

Trên đây, chúng tôi đã bật mí đến bạn cách tính tx hiệu quả. Hy vọng rằng, với những cách tính này sẽ giúp bạn có được thông tin phù hợp, nâng cao cơ hội giành chiến thắng. 

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau và nó chỉ mang tính chất tham khảo."

Bài liên quan