Top 7 mẹo chơi trò chơi ăn xu hốt bạc cần biết

Cổng game VN88 casino nổi tiếng với nhiều trò chơi ăn cược khác nhau trong đó có trò chơi đổi ăn xu cực HOT. Đây là trò chơi mang đậm chất giải trí và rất dễ nhận về số tiền thưởng lớn nếu như anh em biết những kinh nghiệm chơi hay. Hãy cùng tìm hiểu ngay top 7 mẹo chơi trò chơi ăn xu đảm bảo luôn hốt bạc tại ngay sau đây thôi nào. 

1. Bắn tập trung một điểm

Mẹo chơi đầu tiên này đó chính là dồn đạn tập trung vào một điểm, trong trò chơi các thuật toán luôn ưu tiên những viên đạn khi cho vào tập trung một điểm trên thân cá thì dễ ăn hơn nhiều. Anh em hãy cố gắng duy trì một điểm ngắm bắn, chỉ trong trường hợp bị chú cá khác che khuất quá lâu thì mới thay đổi vị trí bắn, còn không thì hãy giữ im.

Ví dụ như khi đã quyết tâm nhắm vào phần thân thì chỉ xả đạn duy nhất chỗ đó một cách liên tục. Nếu như thân bị che đi mát thì bắn điểm gần đó, ngay sau khi hết che lại bắn vào thân. 

2. Bắn dội băng

Trò chơi ăn xu

Trò chơi ăn xu

Đây là mẹo chơi trò chơi giúp anh em tiết kiệm được số đạn lớn. Theo đó thì anh em hãy bắn theo phương ngang là chủ yếu để đạn nếu không trúng cá thì dội vào tường sẽ bật ngược trở lại thêm lần nữa.

Bắn dội băng nếu như được áp dụng tốt thì không khác gì anh em có hai ựt bắn, những viên đạn lạc cũng có khả năng thu hồi những chú cá rất tốt đấy.

3. Đầu cá là điểm yếu 

Chắc có thể anh em không biết rằng là đầu cá là luôn là điểm yếu mà khi bắn vào đó sẽ tiết kiệm đạn và dễ thu phục hơn. Đây là vị trí thường được lập trình cần số đạn bắn thấp hơn các vùng khác trên cơ thể, vậy nên anh em hãy chú ý bắn tập trung vào đầu nhé. 

4. Không bỏ qua cá nhỏ

Nhiều người chơi vẫn thường bỏ qua những chú cá nhỏ bởi vì cho rằng lợi ích của nó là không lớn. Tuy nhiên đó sẽ là uyết định sai lầm bởi mặc dù mang giá trị không cao nhưng những con cá nhỏ lại rất dễ thu phục bằng đạn thông thường.

Khi tập trung khai thác vào những mục tiêu này người chơi chắc chắn sẽ khá nản, tuy nhiên “tích tiểu thành đại” vậy nên hãy cố gắng thực hiện nhé, đảm bảo vào cuối ván chơi anh em sẽ ngạc nhiên với số tiền lời cực khủng của mình. 

Xem thêm: Hướng dẫn mẹo game cào 3 lá VN88 Plus ăn tiền cổng game.

5. Lựa chọn đạn hợp lý 

Trong game trò chơi mỗi loại ddnj luôn mang trong mình một giá trị tiền tương ứng với sức mạnh khác nhau. Với đạn tốn càng nhiều xu thì lại càng mạnh, ngược lại đạn ít xu thì sẽ yếu hơn. 

Vậy nên anh em nên thử bắn và sắp xếp xem loại đạn nào phù hợp với những dạng cá nào để lập ra một danh sách cụ thể cho mình dễ nhớ. Khi gặp các loại cá thì biết điều chỉnh đạn bắn thích hợp nhằm tiết kiệm đạn tối đa.

6. Bắn hớt tay trên

Hớt tay trên là mẹo chơi cực hay trong trò chơi online, đây là việc anh em chờ đợi người chơi khác bắn vào một con cá lớn với lượng đạn khủng, sau một thời gian cảm giác sắp thu phục được thì ồ ạt xả đạn theo vào con cá đó.

Mẹo chơi này rất dễ ăn được những chú cá giá trị mà lại mất một lượng đạn không hề lớn. Nhiều anh em chắc chắn sẽ cảm thấy may mắn khi biết được mẹo chơi này bưởi hầu như ai áp dụng cũng thành công và kiếm được rất nhiều xu tiền lời. 

7. Không quá tham sinh vật huyền thoại

Những sinh vật huyền thoại thỉnh thoảng lại bơi ra bất ngờ với giải Jackpot cực lớn mang trên người. Tuy nhiên nó lại cực kỳ khó ăn, cho dù anh em cố gắng xả rất nhiều loại đạn tốt thì cũng không mấy khi thu phục được nó. 

Vậy nên hãy thật sự bình tĩnh, không quá tham lam vào những sinh vật huyền thoại, tốt nhất là bỏ qua nó hoặc thỉnh thoảng tìm kiếm sự may mắn mà thôi. 

Tổng kết 

Anh em đã vừa được tìm hiểu chi tiết về 7 mẹo chơi trò chơi ăn xu cực hay tại cổng game. Hãy cố gắng áp dụng hết tất cả những mẹ chơi nói trên thì chắc chắn sẽ luôn ăn tiền và trở thành đại cao thủ trò chơi trong nay mai mà thôi. 

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau và nó chỉ mang tính chất tham khảo."

Bài liên quan