Hướng dẫn cách quay hũ dễ nổ nhất từ cao thủ

Quay hũ đổi thưởng là một trò chơi mang tính may mắn. Tuy nhiên nếu như bạn biết áp dụng cách quay hũ hiệu quả thì sẽ gia tăng thêm tỷ lệ chiến thắng của trò chơi này. Vậy cách quay hũ dễ nổ như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của yeubongda365.com.

Cách quay hũ dễ nổ chuẩn nhất từ cao thủ

Tính toán thời điểm chi tiền nhiều nhất của cổng game

Phần mềm trò chơi trò chơi hoạt động theo một quy tắc nhất định. Vì vậy bạn chỉ cần nắm được quy tắc quay thưởng này chắc chắn sẽ thành công. Đa phần hệ thống quay trò chơi sẽ tính toán mực cược lớn và cược nhỏ trong một khoảng thời gian nhất định.

Hiện nay, theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia cổng game ae3888 thì người chơi nên ưu tiên chơi vào các mốc giò: 10h 13 giờ trưa; và 20 -24h đêm.

Lúc này hệ thống phần mềm sẽ chi ra số tiền nhiều nhất để đảm bảo đủ cho số lượng người chơi. Tiền nhiều, đồng nghĩa với khả năng trúng thưởng của bạn sẽ cao hơn so với mức bình thường. Do đó cách quay hũ dễ nổ hay nhất chính là tính toán thời điểm chi tiền nhiều nhất của cổng game.

Cách quay hũ dễ nổ chuẩn nhất từ cao thủ

Tính toán thời điểm dừng hũ

Con xúc xắc trong hũ của bạn đang quay thưởng thì hệ thống sẽ tính toán mặc định mỗi vòng quay là một mặt xúc sắc. Vì vậy bạn cần tính toán số vòng quay và  thời điểm dừng quay hũ chuẩn nhất.

Số lần lặp lại mặt cao thường lên tới 300 lần quay hũ. Tức là cứ 300 lần lặp lại vòng xúc xắc thì mặt cao điểm nhất sẽ xuất hiện.

Thời gian cho 300 lần là 1 giây, như vậy thời điểm dừng trò chơi thường là 1s, 2 s, 3s.

Tính toán số tiền sử dụng để chơi

Bạn nên biết rằng game quay hũ đổi thưởng chỉ mang tính giải trí. Do đó bạn nên chơi nhỏ và làm vài ván cho vui mà thôi.

Để chắc ăn nhất, bạn hãy khởi động vòng quay của mình bằng số tối hiểu với số phòng quay. Hoặc bạn có thể tham gia quay thưởng trò chơi với một mức cược nhỏ mang tính giải trí. Sau khi chơi 5 ván đầu, bạn nên tính tỷ lệ thắng thua của  mình để tính toán cách chơi hợp lý hơn.

Trường hợp bạn thắng nhiều, chứng tỏ bạn đang gặp vận đỏ nhưng khi gặp phải dây đen thì khả năng mất sạch vốn khá cao. Vì vậy trong trường hợp bạn đang thua liên tiếp thì bạn nên dừng trò chơi lại.

Một số mẹo chơi trò chơi dễ trúng như sau

Bên cạnh cách quay hũ dễ nổ thì bạn nên tích lũy cho mình thêm một số kinh nghiệm chơi như sau:

  • Áp dụng cách chơi ban đầu quay chậm và nhanh về sau khi vào cầu thì giữ tốc độ ở mức ổn định.
  • Chuẩn bị nhiều tài khoản phụ để nếu tài khoản chính gặp vận đen thì sẽ chuyển sang chơi tài khoản phụ để rửa đen.
  • Đảm bảo vốn trong các tài khoản đủ chơi không nên để quá nhiều tiền vì dễ vung quay quá trán..
  • Đăng ký nhận thông báo của cổng game để không bỏ lỡ những chương trình quy thưởng hấp dẫn nhất.
  • Chăm chỉ tham gia các mini game trò chơi do cổng game tổ chức vì khả năng cao bạn sẽ dành được nhiều phần thưởng hấp dẫn nhất
  • Chú ý thời điểm giờ vàng, đang nhập để quay hũ đổi thưởng sẽ có nhiều cơ hội thắng hơn.
  • Tích cực tham gia vào các hội nhóm game để học hỏi kinh nghiệm. Một ngày đẹp trời nào đó, bạn sẽ được lĩnh hội mẹo chơi game nhanh thắng hơn cách mà bạn đang áp dụng, chắc chắn sẽ rất bõ công.

Để tham gia chơi quay hũ đổi thưởng và lô tô xổ số hấp dẫn bạn hay đăng ký tài khoản tại cổng game t8bet để tham gia nhé.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu cách quay hũ dễ nổ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Bài liên quan