Hướng dẫn cách chơi mậu binh giỏi cho người mới bắt đầu

Mậu binh là một trong số những game nổi tiếng tại các cổng game hiện nay. Vậy cách chơi mậu binh giỏi cho người mới tham gia chơi nhứ thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của yeubongda365.com.

Game mậu binh là gì?

Mậu binh hay còn được biết đến với tên gọi là Binh Xập Xám. Game này cũng sử dụng bộ bài tây 52 quân để chơi. Mỗi một ván bài binh cần có ít nhất 2 người chơi và ít nhất là 4 người chơi. Trong một ván bài binh mỗi người sẽ được chia 13 lá bài và xếp thành 3 chi khác nhau.

Trong chi đầu và chi thứ 2 thì mỗi chi sẽ có 5 cây bài. Chi cuối cũng sẽ có 3 lá bài. Trong đó người chơi sẽ xếp bài theo thứ tự lớn xếp trước bé xếp sau. Sau khi xếp bài hoàn chỉnh thì sẽ so bài với đối thủ. Nếu người chơi có số chi thắng nhiều hơn thì người chơi đó sẽ là người chiến thắng.

Cách game mậu binh này khá đơn giản và không quá khó khăn. Chỉ cần người chơi có thể áp dụng chiến thuật khóe léo thì tỷ lệ chiến thắng sẽ vô cùng cao.

Game mậu binh là gì?

Cách chơi mậu binh hiệu quả cho người mới

Giá trị của các lá bài trong chơi mậu binh

Để có được cách chơi mậu binh hiệu quả thì người chơi cần phải nắm rõ quy ước tham gia game này. Trong chơi bài mậu binh thì lá bài có giá trị cao nhất là quân A; tiếp đến là các lá bài K; Q; J…Và lá bài có giá trị bé nhất trong bộ bài chính là quân 2. Các lá bài sẽ được tính toán và liên kết với nhau theo một thứ tự bắt buộc. Độ mạnh của bài sẽ được tính toán theo thứ tự từ lớn đến bé.

Kỹ thuật xếp bài mậu binh hợp lý

Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia cổng game sin88 thì muốn chơi bài mậu binh giỏi người chơi cần phải nghiên cứu kỹ thuật xếp bài mậu binh hợp lý:

Xếp theo giá trị quân bài

Đây là một kỹ thuật xếp bài phổ biến hiện nay. Với cách xếp bài này thì người chơi cần phải xếp bài sao cho các chi có số điểm cao nhất. Giá trị của chi càng lớn thì tỷ lệ chiến thắng của anh em càng cao..

 Trong đánh game mậu binh thì tứ A chính là bộ bài có giá trị cao nhất. Và tứ quý 2 chính là bộ bài có giá trị nhỏ nhất. Đây được xem là sự khác biệt khá lớn với các thể loại game khác.

Xếp kiểu thùng 3 phé

Cách xếp thùng 3 phé là người chơi sẽ xếp bài ở chi đầu. Trường hợp xếp bài có đôi lớn nhất ở cuối thì nó được gọi thùng đao ( 3 phé). Ngược lại nếu xếp bài có đôi lớn nhất ở giữa thì sẽ được gọi là  kỹ thuật thùng 3 phé thủ. Tùy theo từng cách chơi mậu binh mà người chơi sẽ chọn được cách xếp bài phù hợp nhất.

Xếp kiểu sảnh 3 đao

Để xếp được dạng bài này thì điều đầu tiên anh em cần phải xếp bài sảnh trước. Sau đó là 3 đôi tiếp theo, tùy theo từng phương áp chơi mà anh em hãy chọn cách để con bài mạnh nhất ở đầu hơcj ở cuối.

Xếp theo kiểu thú phé thủ

Kỹ thuật chơi thú phé thủ thì người chơi sẽ sắp xếp các lá bài ở đầu và cuối của các chi. Còn các lá bài ở chi cuối sẽ để mậu thầu. Cách chơi này thông thường sẽ đảm bảo tỷ lệ trúng thưởng quan và quan toàn cho anh em

Một số lưu ý khi chơi bài mậu binh

Khi bắt đầu cách chơi binh xập xám, anh em cần phải chú ý đến một số điểm đặc biệt. Chẳng hạn như như so chi và so các số A. Bên nào có nhiều A hay A giá trị hơn thì chắc chắn tỷ lệ chiến thắng của họ sẽ cao hơn. Hoặc nếu bài tới trắng nếu cả 3 chi thắng tất cả người chơi.

Như vậy, để chơi được bài mậu binh giới thì người chơi cần nắm chắn các kỹ năng xếp bài, tư duy và áp dụng chiến thuật chơi hợp lý. Khi bắt bài thì phải sắp xếp bài một cách khoa học và hiệu quả. Khi đánh anh em chỉ cần ghi nhớ quy tắc: cù – thùng- xám- sảnh- đôi. Sử dụng các đường binh này sẽ giúp người chơi nắm chắc được phần thắng nhanh nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chơi mậu binh giỏi. Nếu anh em muốn đổi gió tham gia dự đoán thể thao ảo thì hãy tham khảo tại cổng game Sin88 nhé.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau và nó chỉ mang tính chất tham khảo."

Bài liên quan