HLV Thái Lan: “Ước gì có một phép màu để chúng tôi có thể gặp Olympic Việt Nam”

Thi đấu kém cỏi ở vòng bảng, HLV U23 Thái Lan Worrawoot Srimaka hy vọng có phép màu để giúp các học trò của ông được gặp U23 Việt Nam tại vòng 1/8 ASIAD.

U23 Thái Lan đã thể hiện bộ mặt nghèo nàn tại ASIAD 2018 khi để hòa 2 và thua 1 trong 3 trận vòng bảng. Thành tích kém cỏi này, khiến HLV U23 Thái Lan phải hi vọng vào 1 phép màu để đưa đội tuyển xứ Chùa vàng đi tiếp.

HLV Worrawoot Srimaka chia sẻ: “Tôi mong phép màu sẽ đến với U23 Thái Lan để chúng tôi có thể đi tới vòng tiếp theo, dù có phải gặp Việt Nam. Tuy nhiên, số phận của chúng tôi đã bị nằm trong tay các đội bóng khác và chúng tôi chẳng thể làm gì hơn ngoài việc chờ đợi phép lạ.

HLV Worrawoot Srimaka mong có phép màu xảy ra

Tôi phải thừa nhận rằng lứa tuổi trẻ của U23 Thái Lan là không đủ sức mạnh để bước ra đấu trường châu Á. Nếu có những ngôi sao xuất sắc như Chanathip hay Dangda trong đội hình, chắc chắn Thái Lan mạnh hơn hẳn nhưng tôi đã lựa chọn những gương mặt trẻ. Đó là trách nhiệm của tôi. Mong người hâm mộ đừng trách các cầu thủ”.

Sau 3 lượt trận, U23 Thái Lan mới chỉ kiếm được 2 điểm, thành tích này khiến họ phải chờ kết quả của bảng A, E và F để biết mình có đi tiếp hay. Tuy nhiên, cơ hội của người Thái cho đến thời điểm này là rất mong manh.

BXH bảng B

Theo kết quả phân nhánh của BTC ASIAD 2018, U23 Việt Nam với việc giành ngôi đầu bảng D sẽ chạm trán đội đứng thứ 3 của bảng B, E, F theo thứ thự ưu tiên. Vì vậy, trong trường hợp vị trí thứ 3 của bảng B là Thái Lan giành quyền đi tiếp, thì đây chính là đối thủ U23 Việt Nam tại vòng knock-out.

Bài liên quan