HLV Park Hang-seo nói lời gan ruột với các học trò sau thất bại, nghe xong càng quý ông hơn!

HLV Park Hang-seo tỏ ra rất tự hào về các học trò sau thất bại trong loạt luân lưu của U23 Việt Nam trước U23 UAE.

Phải thừa nhận rằng U23 Việt Nam đã có một trận đấu không tồi trong trận tranh huy chương đồng môn bóng đá nam ASIAD 2018. Sau khi để U23 UAE ghi bàn thắng dẫn trước khá vô duyên, chúng ta sớm có bàn gỡ do công của đội trưởng Văn Quyết.

Trong hiệp 2, U23 Việt Nam đã dồn ép đối phương liên tục, và tạo ra không ít cơ hội. Tuy nhiên, chúng ta lại thiếu may mắn để có bàn thắng. Và trong loạt luân lưu may rủi, U23 Việt Nam đã thất bại sau 2 pha sút 11m không thành của Quang Hải và Minh Vương.

HLV Park Hang-seo tự hào về các học trò.

HLV Park Hang-seo cho biết trong buổi họp báo sau trận đấu: “Các cầu thủ đã thi đấu hết sức. Dù không thể giành được huy chương đồng nhưng tôi cũng không hề thất vọng với các học trò. Họ cùng tôi đã nỗ lực chiến đấu.”

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc không quên nói lời an ủi đến Quang Hải và Minh Vương – 2 cầu thủ đã sút hỏng 11m: “Tôi nghĩ Quang Hải và Minh Vương có thể tự hào về những gì họ đã làm được ở giải đấu này. Tôi không đánh giá những đội khác, nhưng tôi phải thừa nhận bóng đá Việt Nam đã vươn lên tầm châu lục. Tôi sẽ nỗ lực để giúp đội bóng giành những thành công trong tương lai.”

Bài liên quan