HLV Palestine: “Số 14 và 20 của các vạn đá quá hay, họ như thể thi đấu ở Châu Âu vậy”

U23 Việt Nam là đội tạo ra thế trận khởi đầu tốt hơn, thế nhưng U23 Palestine mới là bên có được bàn mở tỉ số đầu tiên. Phút 29 Dabbagh đã đánh đầu tung lưới thủ môn Văn Lâm sau đường tạt cánh của đồng đội.

Thủng lưới, đoàn quân của HLV Park Hang Sao đẩy mạnh tấn công và sau nhiều nỗ lực Anh Đức đã đưa trận đấu về vạch xuất phát trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao. Trong hiệp thi đấu thứ 2 U23 Việt Nam chơi tốt hơn, Công Phượng đã có tình huống dứt điểm chéo cánh tuyệt vời ấn định chiến thắng 2-1 cho đội nhà trước U23 Palestine.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Ayman Sangdouqa của U23 Palestine chia sẻ: “Các cầu thủ của tôi hôm nay đã chơi tốt, họ nỗ lực hết mình và tôi muốn cảm ơn các cầu thủ đã chơi hết mình ở trận đấu này.

HLV Palestine rất ấn tượng với Công Phượng và Văn Quyết

Trước trận Palestine đã theo dõi Việt Nam tại VCK Châu Á. Ở trận đấu này các cầu thủ VN có lợi thế hơn khi có cầu thủ trên U23 tuổi, U23 Palestine đội hình là lứa U23.

Ở trận đấu ngày hôm nay, tôi đặc biệt ấn tượng với 2 cầu thủ U23 Việt Nam, đó là người kiến tạo bàn đầu tiên (Công Phượng) và cầu thủ số 14 (Văn Quyết)”. Họ có thể đá ngang ngửa với các cầu thủ châu Âu nếu ra ngước ngoài thi đấu”.

Đề cập tới việc U23 Palestine chơi tốt hơn sau khi bị dẫn bàn, ông Ayman Sangdouqa cho biết: “Những phút cuối U23 Việt Nam đang dẫn bàn nên chơi chậm lại, còn Palestine thay người với mục đích gỡ bàn. Các cầu thủ mới vào có thể lực tốt hơn nên chơi tốt hơn là điều hiển nhiên.”

Bài liên quan