Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất

Game xep bi- game xếp bóng phổ biến được nhiều người quan tâm nhất có lẽ phải kể đến đó là trò chơi xếp bóng line 98, các trò xếp bi…sort 3D. Cùng yeubongda365.com tìm hiểu thông tin chi tiết về những tựa game này. 

Top game xếp bi – xếp bóng được nhiều người chơi nhất

Game xếp bi Line 98

Nhắc tới game xếp bi xếp bóng thì có lẽ Line 98 chính là tựa game kinh điển bởi nó chính là tuổi thơ ghi dấu một thời của rất nhiều thế hệ. Game được ra đời từ năm 1998 và nhận được sự yêu thích đặc biệt của nhiều người từ giới học sinh sinh viên tới nhân viên văn phòng.

Trò chơi lôi cuốn bởi lối chơi đơn giản, cuốn hút bởi những tình tiết biến hóa khôn lường sau mỗi lần di chuyển 1 trái bóng trân màn hình. Sự xuất hiện bất ngờ của 3 trái bóng chính là một điều thú vị đôi khi sẽ khiến cho mọi tính toán của người chơi đổ sông đổ biển.

Game xếp bi huyền thoại - line 98

Game xếp bi huyền thoại – line 98

Để chơi đạt được điểm cao thì người cơi sẽ cần phải vận dụng đầu óc tính toán logic để làm sao có thể chơi được lâu nhất có thể, đây là trò chơi không giới hạn về thời gian thế nhưng nếu bạn không ăn được những trái bóng giống nhau để chúng biến mất trên màn hình thì bạn sẽ không còn chỗ trống để xếp những trái bóng khác, màn hình đã kín, đường đi không còn trò chơi kết thúc.

Game lines xếp bi

Ball Lines cũng là một trò chơi với những trái bóng nhiều màu sắc nhau. Lối chơi của game này cũng tương tự như Lines cổ điển, bạn cũng có nhiệm vụ phải di chuyển những quả bóng để có thể xếp tối thiểu là 5 trái bóng cùng màu nhau, kết nối thành một đường thẳng để những trái bóng này bị phá hủy.

Những đường kết nối có thể là đường dọc, ngang hoặc chéo. Sau mỗi lần di chuyển, quả bóng mới sẽ được hình thành và trò chơi sẽ kết thúc nếu toàn bộ bảng bị làm đầy.

Sort It 3D

Game xếp bóng cùng màu Sort It 3D là trò chơi giải đó mà nhiệm vụ của người chơi là cần phải di chuyển và lọc ra những quả bóng theo màu sắc nhất định khác nhau, mỗi màu sẽ được đựng trong một chiếc ống.

Game Sort It 3D được thiết kế theo độ khó tăng dần, từ khởi đầu đơn giản nhưng càng về sau thì số lượng bóng và lượng ống càng được tăng dần khi đó bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách hơn.

Lines Deluxe Color Ball

Đây chính là trò chơi xếp bóng phiên bản dành cho di động. Lines Deluxe Color Ball cũng giống như phiên bản trò chơi trí tuệ vô cùng quen thuộc đã có trên PC, nhưng đây là phiên bản mới được thiết kế riêng cho máy tính bảng và điện thoại.

Game xếp bi phiên bản máy tính bảng di động

Game xếp bi phiên bản máy tính bảng di động

Cùng với những cách chơi không có nhiều thay đổi Lines Deluxe Color Ball cũng có chung yêu cầu là người chơi cần phải sắp xếp những quả bóng thành hàng thành cột, theo đường thẳng, đường chéo sao cho 5 quả bóng cùng màu với nhau, khi đó chúng sẽ biến mất và ăn điểm. Số lượng bóng ăn được trong một lần càng nhiều thì số điểm càng cao.

Lines 98 – Game xếp bóng cổ điển cho di động

Từ phiên bản đầu tiên năm 98 cho nền tảng PC, thì cho tới nay Lines 98 cũng đã phát triển thêm rất nhiều những phiên bản phù hợp với sự phát triển của công nghệ, những biến thể khác nhau dành cho di động. Đây là trò chơi khiến nhiều người đam mê ngay từ lần chơi đầu tiên, với đồ họa và âm thanh tuyệt vời, bổ xung thêm những tính năng hấp dẫn Lines98 sẽ đưa bạn vào thế giới game xếp bi xếp bóng cổ điện trên một giao diện di động hiện đại.

Bead Sort 

Bead Sort chính là trò chơi xếp bi, xếp bóng giải trí thú vị dành cho cả trẻ em và người lớn, nhiệm vụ chính của người chơi chính là sắp xếp những viên bóng có cùng màu sắc vào đúng thùng có màu sắc phù hợp.

Cách chơi của game Bead Sort cực kỳ đơn giản, người chơi hầu như sẽ không cần phải vận động trí não quá nhiều, hãy sử dụng óc quan sát và sự nhanh nhạy của đôi tay để hoàn thành nhiệm vụ. Game sở hữu đồ họa rực rỡ sắc màu chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những giây phút thư giãn thật vui vẻ.

Trên đây là tổng hợp những Game xếp bi, xếp bóng cực đơn giản nhưng lại được mọi người yêu thích. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình một trò chơi phù hợp nhất, thư giãn, giải trí sau những quãng thời gian học tập, làm việc vất vả. chúc bạn luôn vui.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau và nó chỉ mang tính chất tham khảo."

Bài liên quan