EvoWars IO – game cuộc chiến sinh tồn

Game EvoWars là trò chơi sinh tồn có sự khác biệt rất lớn so với những game sinh tồn khác cả về đồ họa cũng như lối chơi. Để hiểu rõ về nội dung cũng như cách chơi mời bạn tham khảo bài viết sau đây của yeubongda365.com. 

Giới thiệu về game EvoWars

EvoWars.io là một tựa game hay, thú vị, vô cùng phù hợp cho những ai mong muốn tìm kiếm một tựa game để giải trí mỗi khi rảnh rỗi.

 • Thể loại game : Phổ thông, hành động.
 • Đồ hoạ : 2D.
 • Chế độ chơi : Online.
 • Độ tuổi phù hợp : 9 tuổi trở lên.
 • Nhà phát hành: Night Steed S.C.
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên.
 • Ngày ra mắt: 13/4/2018.
 • Giá game: Miễn phí.
game EvoWars

Game EvoWars

Cách tải và cài đặt EvoWars

EvoWars.io trò chơi miễn phí hiện tại đã có tới 5.000.000 lượt tải về (thông tin từ ứng dụng Google Play).

Cấu hình yêu cầu : Android: 5.0 trở lên , iOS: 10.0 trở lên.

Đối với những thiết bị smart phone bạn chỉ cần vào phần google play (với điện thoại android) hoặc vào app store (với điện thoại iPhone). Sau đó tìm tên game EvoWars vào thanh công cụ tìm kiếm và nhấn tải về máy là xong.

Bạn cũng có thể chơi EvoWar trên máy tính bàng cách cài đặt bằng cách sau

 • Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks
 • Bước 2: Tải xuống file cài đặt của EvoWars.io cho máy tính PC Windows. File cài đặt này có đuôi là .APK.
 • Bước 3: Tiến hành cài đặt EvoWars.io bằng Bluestacks

Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh chóng, ngay sau khi kết thúc bạn sẽ nhận thấy biểu tượng của EvoWars.io trên màn hình trang chủ Bluestacks. Hãy nhấp chuột vào biểu tượng này để bắt đầu sử dụng EvoWars.io trên máy tính.

Cách chơi EvoWars.io game

Điều khiển nhân vật đi giết nhân vật khác

Bời vi game EvoWars là tựa game hành động chặt chém sinh tồn nên chắc chắn bạn sẽ phải giết nhân vật của người chơi khác để có thể tiếp tucjc hơi hoặc là bị giết.

Bạn phải chấp nhận đi giết người chơi khác nếu không bạn sẽ bị giết

Bạn phải chấp nhận đi giết người chơi khác nếu không bạn sẽ bị giết

Tham gia game, bạn sẽ được thả vào một đấu trường sinh tử có tên là Deathmatch cùng với các người chơi trực tuyến khác. Mục tiêu của bạn đó là trở thành chiến binh mạnh nhất, lớn nhất và có nhiều điểm nhất ở trong đấu trường.

Nếu bạn lo lắng không đủ người chơi để bạn tiêu diệt để lên cấp thì đừng lo, khi một nhân vật bị tiêu diệt thì nó sẽ sống lại trong đấu trường đó rồi trở về cấp độ thấp nhất. Việc như vậy sẽ xảy ra vô hạn, đến khi người chơi thoát game thì nhân vật của người chơi đó mới biến mất khỏi đấu trường.

Tăng cấp

Khi chơi EvoWars nhiệm vụ hàng đầu của bạn đó là phải lên cấp thật nhanh. Bởi vì cấp càng cao thì nhân vật trong game của bạn càng mạnh. Điều này đã tạo ra động lực, thôi thúc người chơi bỏ ra hàng tiếng đồng hồ với hy vọng là mở khóa toàn bộ nhân vật trong game. Và có 2 cách để lên cấp đó là: Thu thập kẹo hoặc giết đối thủ.

Nếu bạn là người chơi chậm mà chắc thì việc ăn kẹo để lên cấp là lựa chọn an toàn. Như vậy bạn sẽ không bị giết và lượng kinh nghiệm vẫn tăng dần đều. Tuy nhiên, ở những cấp cao hơn sẽ cần đến rất nhiều kẹo nên nếu cứ ăn kẹo không thì sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Nếu bạn là một người chơi ưa mạo hiểm, muốn được lên cấp cao một cách nhanh nhất. Thì tiêu diệt người chơi khác chính là lựa chọn dành cho bạn. Tiêu diệt kẻ thù có cấp độ càng cao thì lượng kinh nghiệm mà bạn nhận được càng lớn, dẫn đến cấp độ cũng tăng nhanh như vũ bão.

Sẽ có 25 nhân vật tượng trưng cho 25 cấp độ. Mỗi khi lên cấp thì bạn sẽ mở khóa ra một nhân vật mới to hơn, xin sò hơn, vũ khí to hơn, đẹp hơn, tầm đánh tăng cao,… Nhưng bù lại thì tốc độ di chuyển sẽ chậm dần.

Cấp độ càng cao càng khó sống sót

Càng lên cấp cao bạn sẽ càng khó sống sót. Bởi bạn cần phải kiên trì tiêu diệt nhiều người chơi khác hoặc là thu thập cực kỳ nhiều kẹo.

Càng lên cấp cao thì bạn sẽ gặp được càng nhiều người có trình độ cao hơn mình. Vì vậy bạn dễ trở thành miếng mồi ngon cho họ “xơi”.

Nhân vật cấp độ càng cao thì tốc độ di chuyển và tốc đánh sẽ chậm hơn các nhân vật cấp thấp. Vì thế dễ bị tiếp cận hoặc đánh lén sau lưng khiến cho bạn trở tay không kịp. Bên cạnh đó, người chơi cấp cao cũng là đối tượng cần tiêu diệt của tất cả người chơi trong đấu trường. Bởi giết được bạn thì lượng kinh nghiệm nhận được sẽ vô cùng lớn.

Để hạn chế bị tiêu diệt, bạn nên chọn một trong 4 góc của đấu trường làm địa bàn của mình, tránh di chuyển lung tung. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế gặp những người chơi khác, hạn chế nguy cơ bị đánh lén. Bởi không ai có thể di chuyển ra bên ngoài đấu trường, kẹo cũng sẽ liên tục xuất hiện giúp bạn tăng kinh nghiệm theo thời gian. Còn nếu có ai đánh trực diện với bạn thì cơ hội thắng của bạn cũng cao hơn rất nhiều.

Những lưu ý cho người mới chơi

Khi bắt đầu trò chơi, hãy tránh xa những người khác và thu thập các quả cầu để phát triển. Khi đã phát triển đến kích thước vừa phải, bạn hãy nhắm đến những người có kích thước bằng hoặc là những người lớn hơn hoặc nhỏ hơn một chút mà thôi.

Kinh nghiệm chơi là khi mới bắt đầu bạn hãy tìm những người có cùng tầm cỡ với bạn.

Khi tấn công kẻ thù, bạn hãy nhắm vào điểm mù của chúng, đây chính là bên thiếu vũ khí. Bằng cách này, chúng sẽ không thể tấn công bạn một cách dễ dàng. Nếu tận dụng theo mẹo này, bạn có thể hạ gục những kẻ thù lớn hơn bạn (lưu ý là chúng không quá lớn).

Trên đây là những thông tin về game EvoWars. Hy vọng bạn sẽ có được những phút giây thư giãn tuyệt vời khi chơi game này.

Bài liên quan