Cơm hộp hot nhất năm 2019, nhận được bão like từ chị em, khỏi lo mai đi làm ăn gì

Đây là những hộp cơm của chị em hot nhất năm 2019, nhận được bão like, khỏi lo mai đi làm ăn gì nữa nha

Hộp cơm trưa của mẹ Việt ở Nhật

Chị Nguyễn Quỳnh Hoa khiến cho tất cả mọi người choáng váng khi thấy những hộp cơm mà chị làm cho chồng mang đi làm mỗi ngày đều ngon xuất sắc, không khác gì những hộp cơm bento bày bán bên ngoài.

Vì đang sinh sống và làm việc tại Nhật, chồng chị lại thích hương vị Việt trong khi cô lại thích cách bày trí món ăn của Nhật, đó là lý do mà các món cô nấu có sự pha trộn giữa 2 nền văn hóa rất đặc trưng.

Hộp cơm trưa có lượng like cao nhất

Chị Thùy nói dù mỗi ngày phải dậy sớm nấu cơm để chồng mang đi làm tuy có chút cực, nhưng dẫu sao khi thấy chồng không phải ăn cơm quán không đảm bảo vệ sinh là thấy công sức mình bỏ ra thật xứng đáng.

Không cần phải cao sang mỹ vị gì cả, đơn giản chỉ là những món ăn bình dân nhưng lại rất dinh dưỡng và đẹp mắt.

Hộp cơm của gái công sở

Có vẻ như năm nay chị em khoa những hộp cơm mang đi làm khá nhiều, chị Nguyễn Thoa cũng góp vui vào cùng với mọi người hộp cơm mình tự làm suốt mấy tháng qua.

Không cần quá cầu kỳ, các món ăn của chị làm đều khá đơn giản, rau củ và thị.t cá luôn được cân bằng.

Cơm trưa bằng kimbap

Thay vì là những miếng kimbap bình thường, tẻ nhạt, Nguyễn Đình Hoàn Vỹ đã khéo léo tạo ra những nhân vật ngộ nghĩnh bên trong cuộn cơm, khiến cho món ăn trở nên rất lạ mắt và hấp dẫn không ngờ.

Tuy nhiên, để làm ra những miếng cơm cuộn đặc biệt này cần phải có sự khéo tay và tính tỉ mỉ thì mới làm thành công được.

Hộp cơm mang đi học

Chỉ là hộp cơm mang đi học nhưng có phải cần phải đẹp xuất sắc như thế này không.

Những hộp cơm của Chi An đều được nấu rất ngon, nhiều món, lại trang trí nhiều màu sắc nên tạo cảm giác rất bắt mắt, hấp dẫn.

Bữa ăn theo chế độ “eatclean”

Tự nhận mình 6,7 năm nữa mới lấy chồng nhưng Cao Hoàng Hạnh Phúc đã bắt đầu theo chế độ ăn uống lành mạnh, sạch.

Tuy nhiên tuần 7 ngày thì 6 ngày áp dụng chế độ “eat clean”, 1 ngày còn lại vẫn nên để cơ thể thoải mái, ăn tất tần tật những món mà mình thích như trà sữa, pizza, bánh tráng trộn…

Mâm cơm mỗi ngày

Là bà nội trợ cực hot trong cộng đồng nấu ăn, chị Mai Chi luôn khiến chị em xuýt xoa ngưỡng mộ khi liên tục chia sẻ những món ăn của gia đình mình. Lúc nào mâm cơm hằng ngày của chị cũng nhận rất nhiều lời khen từ mọi người.

Bên cạnh đó, chị thường xuyên chia sẻ công thức và tổng hợp riêng từng album các món th.ịt, món gà…nên chị em rất yêu mến bà nội trợ đảm đang này.

Nguồn: 2sao

Bài liên quan