Chưa hết xấu hổ vì bại trận nhục nhã, tội đồ U23 Nhật Bản còn lên tiếng nói thế này về cầu thủ Việt Nam đây!

Ngay ở phút thứ 3 trận đấu, từ đường chuyền lên trước vòng cấm địa của thủ môn Obi Obinna, tiền vệ Kamiya Yuta lúng túng xử lý bóng. Anh bị Văn Toàn từ phía sau băng lên cướp được.

Văn Toàn chuyền ngay cho Quang Hải cũng dâng lên song song với anh khi đó. Và kết quả, Quang Hải giúp Việt Nam sớm vươn lên dẫn trước 1-0. Đây cũng là tỷ số chung cuộc ở trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản.

“Lỗi là của tôi, hoàn toàn do tôi”, Kamiya cho biết. “Tôi đã mất quá nhiều thời gian để xử lý bóng dẫn tới sai lầm. Nhưng 2 cầu thủ số 8 và số 19 của Việt Nam quá nhanh”.

Trong khi đó, thủ môn Obi Obinna chia sẻ: “Ban đầu tôi nghĩ Kamiya sẽ chuyền ngược lại cho tôi và tôi sẽ tiếp tục xử lý sau đó. Nhưng mọi thứ không xảy ra như vậy. Đáng ra tôi phải đá lên phía trên”.

Ảnh Internet

Thất bại 0-1 trước Việt Nam thực tế không ảnh hưởng đến tấm vé vào vòng 1/8 của Nhật Bản, bởi lẽ họ đã sớm đi tiếp sau 2 chiến thắng trước Nepal và Pakistan. Đối thủ của Nhật Bản sẽ là Malaysia, đội gây bất ngờ khi thắng 2-1 trước Hàn Quốc.

Đội trưởng Miyoshi Yasuko khẳng định quyết tâm sẽ không phạm phải sai lầm như thất bại trước Việt Nam: “Chúng tôi cần tập luyện và tránh không đi vào vết xe đồ khi đối đầu Malaysia”.

Nhật Bản thì đã biết đối thủ của mình ở vòng 1/8. Còn Việt Nam, chúng ta sẽ phải chờ lượt đấu cuối của 3 bảng A, E, F thì mới xác định được danh tính đội gặp mình ở vòng loại trực tiếp.

Bài liên quan