Chấm điểm U23 Việt Nam 1-0 U23 Oman: Siêu phẩm tuyệt vời của Văn Hậu

Với siêu phẩm của Văn Hậu, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U23 Oman, qua đó rộng cửa vô địch giải Tứ hùng U23.

1. Bùi Tiến Dũng (7 điểm)

Được trao cơ hội ra sân ngay từ đầu và mang băng đội trưởng U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng đã thể hiện rất tốt khả năng của mình với những tình huống phản ứng cứu thua rất nhanh. Dù đang gặp rất nhiều áp lực nhưng thủ thành FLC Thanh Hóa đã biết cách vượt qua.

2. Huỳnh Tấn Sinh (7 điểm)

Dù còn một chút lạ lẫm khi đây chỉ là lần đầu làm việc với HLV Park Hang-seo, nhưng Tấn Sinh đã rất cố gắng thể hiện khả năng của mình trong sơ đồ 3 trung vệ của ông thầy người Hàn Quốc. Trong phần lớn thời gian có mặt trên sân, trung vệ Quảng Nam FC hoàn thành tốt vai trò của mình.

3. Nguyễn Thành Chung (7 điểm)

Trong lần được đá chính ngay từ đầu, Thành Chung đã chỉ huy rất tốt những đồng đội ở hàng phòng ngự, qua đó giúp U23 Việt Nam ngăn chặn rất nhiều pha lên bóng của U23 Oman ngay phía trước khung thành Tiến Dũng.

4. Trịnh Văn Lợi (6 điểm)

Trong phần lớn thời gian thi đấu, Văn Lợi đã hoàn thành tương tốt nhiệm vụ ở hàng phòng ngự. Tuy nhiên, trung vệ Hải Phòng FC chưa cho thấy được sự yên tâm nhất định nên HLV Park Hang-seo phải rút anh ra để thay bằng Đình Trọng.

5. Phạm Đức Huy (7,5 điểm)

Được thử nghiệm chơi ở vị trí hậu vệ phải, rồi sau đó được đẩy vào chơi bên cạnh Hùng Dũng, Đức Huy đã thể hiện được sự đa năng của mình. Đây cũng là một trong những gương mặt chơi nổi bật nhất bên phía U23 Việt Nam.

6. Phạm Xuân Mạnh (7,5 điểm)

Giống như những gì đã thể hiện trong màu áo U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á, Xuân Mạnh với nền tảng thể lực dồi dào đã lên công về thủ liên tục. Hầu như các pha lên bóng của các cầu thủ áo đỏ thường tập trung rất nhiều cho cầu thủ SLNA.

7. Triệu Việt Hưng (5,5 điểm)

Trong phần lớn thời gian có mặt trên sân, những gì Triệu Việt Hưng để lại là không quá ấn tượng. Anh chơi thấp nhất ở hàng tiền vệ nhưng có rất nhiều đường chuyền không hợp lý và suýt chút nữa “gây họa” cho U23 Việt Nam.

8. Đỗ Hùng Dũng (7,5 điểm)

Là cầu thủ duy nhất trên 23 tuổi có mặt trên sân, Hùng Dũng đã cho thấy được vai trò của mình trong việc dẫn dắt lối chơi của U23 Việt Nam. Tuy nhiên, tiền vệ của Hà Nội FC vẫn thiếu một chút tinh tế trong những đường chuyền cuối cùng cho đồng đội.

9. Trần Minh Vương (6 điểm)

Trong hiệp 1, Minh Vương là cầu thủ nhận được nhiều bóng và tung ra nhiều cú sút nhất, nhưng những gì tiền vệ HAGL để lại là chưa thật sự ấn tượng. Anh bị thay ra đầu hiệp 2 để nhường vị trí cho Văn Hậu.

10. Phan Văn Đức (6,5 điểm)

Chơi xông xáo và di chuyển thông minh, nhưng việc không được cung cấp nhiều bóng đã khiến Văn Đức thi đấu khá mờ nhạt.

11. Nguyễn Tiến Linh (5,5 điểm)

Được đặt nhiều kỳ vọng có thể thay thế cho đàn anh Anh Đức trên hàng công, nhưng những gì tiền đạo nội đang có nhiều bàn thắng nhất tại V-League để lại là tương đối thất vọng. Số cú sút anh thực hiện về phía khung thành U23 Oman chỉ vỏn vẹn đếm trên đầu ngón tay.

Nguyễn Văn Toàn (7,5 điểm)

Được tung vào sân trong sân trong hiệp 2, Văn Toàn đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho hàng phòng ngự U23 Oman, nếu may mắn hơn, tiền đạo HAGL đã có thể ghi được bàn thắng cho riêng mình.

13. Đoàn Văn Hậu (9 điểm)

Giống như Văn Toàn, Văn Hậu cũng được HLV Park Hang-seo tung vào sân để thay cho Minh Vương. Không chỉ giúp hàng phòng ngự vững chắc hơn, hậu vệ này còn lập nên siêu phẩm để giúp U23 Việt Nam giành được chiến thắng.

Bài liên quan