Cách bói bài tarot về tình yêu mà bạn nên nắm biết

Trong Bói bài Tarot có bói bài tarot về tình duyên được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn với mong muốn biết được xung quanh đời sống tình cảm của bạn. Cách bói bài tarot về tình yêu như thế nào? Hãy cùng yeubongda365.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Cách bói bài tarot về tình yêu

Cách bói bài tarot về tình yêu

Trong một bộ bài Tarot tình yêu sẽ bao gồm có 78 lá bài. Mỗi lá bài sẽ mang những hàm ý và ý nghĩa khác nhau. Thường thì 78 lá bài này sẽ được chia ra làm 22 lá chính và 56 lá phụ. Dưới đây là cách trải bài tarot về tình yêu:

Trải lá bài 3 lá

Cách trải bài 3 lá về bói tarot tình duyên và các mối quan hệ như sau:

Bạn và đối phương đang nghĩ gì về nhau? Mối quan hệ của hai bạn như thế nào?

Đối phương đang khao khát điều gì từ bạn? Mối quan hệ của 2 bạn sẽ kết thúc ra sao?

Điều gì khiến hai bạn lại gần hoặc rời xa nhau? Bạn cần quan tâm vào điều gì trong mối quan hệ này.

Trải bói bài tarot tình yêu 4 lá

Đối với bói bài tình yêu tarot khi bạn gặp được 4 lá bài sau đây. Thì bạn phải hiểu được ý nghĩa của chúng muốn nói lên điều gì cho bạn.

Lá bài tarot Temperance

Temperance chính là lá bài có hình ảnh thiên thần ở đôi cánh đằng sau. Ý nghĩa của Temperance muốn cho biết rằng: “Bạn đang cố gắng để cân bằng mối quan hệ với người ấy”. Cụ thể sẽ có 3 trường hợp xảy ra trong lá bài này như sau:

 • Bạn có thể linh cảm thấy những điều không tốt trong mối quan hệ với đối phương, nhưng vẫn nhắm mắt bỏ qua để được yên bình
 • Bạn sẽ được bước sang một mối quan hệ tốt hơn so với mỗi quan hệ cũ. Nó sẽ bắt đầu khi bạn kết thúc mối quan hệ hiện tại của mình.
 • Bản thân của bạn không biết cân bằng được mối quan hệ đang có của mình.

Lá bài The hanged man

The hanged man là hình ảnh của một người đàn ông mang trong mình một tinh thần lạc quan vui vẻ cho dù đang trong trạng thái bị treo ngược cành cây. Nó tượng trưng trong tình yêu, bạn luôn chấp nhận mọi vất vả gian nan. Bạn luôn hy sinh để đem lại hạnh phúc cho bản thân mình và người đó. The hanged man lá bài dùng để trả lời cho các câu hỏi như:

 • Bói bài tarot tình yêu người ấy dành cho bạn.
 • Bói bài tarot người yêu có chung thủy không.
 • Bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn.
 • Tarot người ấy có yêu bạn

Là bài Death

Death không hẳn là một lá bài xấu khi  bạn bốc phải. Bởi vì Death ám chỉ cho một mối quan hệ tình cảm sẽ kết thúc. Thế nhưng sự kết thúc này sẽ mở đầu cho một một quan hệ hoàn toàn tốt đẹp hơn. Death chính là việc kết thúc một chuyện tình đau buồn mà bản thân bạn đã quá mệt mỏi.

Lá Tarot The World

Tarot The World là bói bài tarot bạn và người ấy có kết hạnh phúc không. Nếu bạn bốc được lá bài này thì xin chúc mừng chuyện tình cảm của 2 bạn sẽ có một kết thúc viên mãn theo như đúng mong đợi của bạn.

Nếu trường hợp hai bạn đã chia tay và bạn bốc được Tarot The World. Điều này có nghĩa là bói bài tarot tình yêu tương lai của bạn sẽ tốt hơn. Bạn sẽ được bắt đầu một mối quan hệ tốt hơn nhiều so với mối quan hệ cũ.

Xem bói bài tarot tình yêu ở đâu?

Xem bói tarot online tình yêu ở đâu chắc chắn là điều mà nhiều người quan tâm. Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều casino uy tín chuyên xem bói bài tarot. Cho nên anh em hoàn toàn có thể truy cập vào những website này và chọn ra một lá bài. Kết quả sẽ được hiển thị ra ngay cho bạn biết mà không phải chờ lâu. Bạn có thể lựa chọn xem các kiểu bói bài tarot về cuộc sống và tình yêu như:

 • Đoán tình yêu chàng dành cho bạn qua các lá bài tarot.
 • Chiêm tinh cuộc sống, sự nghiện, sức khỏe và tình yêu mỗi ngày.
 • Bói tarot người ấy còn yêu bạn không?
 • Bói bài tarot bao giờ có người yêu?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách bói bài tarot về tình yêu như thế nào, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào cổng game vn138 để giải trí với game hay dự đoán bóng đá nhé.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau và nó chỉ mang tính chất tham khảo."

Bài liên quan