Bị trêu với Hòa Minzy, Công Phượng lầy lội quyết không cho Đức Chinh đi thang may cùng, BHL phải vào cuộc thế này đây!

Kết thúc buổi tập, khi Đức Chinh và Đình Trọng biết Hòa Minzy xuất hiện tại sân tập, họ liền khoác vai và trêu đùa tiền đạo Công Phượng.

Khi đội tuyển ra khỏi sân và tiếp xúc với báo chí, Hoà Minzy lập tức chạy trốn lên xe ôtô, cúi đầu và kéo rèm kín mít.

Trong khi đó, Đình Trọng “nghe đồn” về sự xuất hiện của Hoà Minzy. Anh hỏi Công Phượng để xác thực thông tin, nhưng Hà Đức Chinh lập tức gãi vào lưng Đình Trọng nhắc khéo. Công Phượng khó xử, không biết nói gì đành quay đi.

Ảnh Internet

Sau khoảng thời gian đi bộ quanh khu vực khách sạn, các cầu thủ U23 Việt Nam đã trở về phòng. Công Phượng, Xuân Trường đã không cho Hà Đức Chinh đi cùng thang máy, phải nhờ đến sự can thiệp của trợ lý HLV Lee Young Jin thì Hà Đức Chinh mới được đi thang máy lên phòng.

Tối qua, Việt Nam đã xuất sắc đnáh bại Nepal 2-0 và đòi lại ngôi đầu từ tay Nhật Bản. Với chiến thắng này, thầy trò HLV Park Hang Seo chính thức có vé vào vòng 16 đội.

Trận đấu cuối cùng phân định ngôi đầu bảng với Nhật Bản sẽ diễn ra vào 16h00 ngày 19/8.

Ngoài Việt Nam, 3 đội bóng khác đã chắc chắn đi tiếp tại ASIAD 2018 dù có một trường hợp vẫn có thể xếp thứ 3.

Ở trận đấu với ĐT Olympic Nhật Bản, Olympic Việt Nam gặp khó trong những phút thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, với thực lực vượt trội, Anh Đức kịp thời tỏa sáng với bàn thắng vào giữa hiệp 1 để giúp Olympic Việt Nam dẫn trước. Sang hiệp 2, Văn Đức ấn định chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 với pha dứt điểm chuẩn xác trong vòng cấm.

Với chiến thắng này, ĐT Olympic Việt Nam đã chắc chắn đi tiếp với 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận. ĐT Olympic Nhật Bản cũng đã giành vé với điểm số và hiệu số bàn thắng giống hệt chúng ta.

Việt Nam là 1 trong 4 cái tên đã giành vé sớm

Dù thi đấu trước đó và giành 2 chiến thắng nhưng Nhật Bản cần điều kiện đủ là Việt Nam không thua Nepal để giành vé đi tiếp và chúng ta đã làm được điều đó.

Ngoài 2 đại diện của bảng D, một đội bóng khác cũng đã đi tiếp là Olympic Uzbekistan. Cũng với 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận, nhà vô địch U23 châu Á đã chắc chắn đứng đầu bảng B bởi đội xếp thứ 2 là Thái Lan chỉ có 2 điểm.

Cuối cùng, một đội bóng khác cũng giành chiến thắng trong 2 trận đầu tiên là Trung Quốc và họ đã chắc chắn có vé đi tiếp dù vẫn có thể xếp thứ 3.

Cụ thể, Trung Quốc thắng đậm Đông Timor 6-0 và Syria 3-0, nhưng UAE cũng đã có chiến thắng quan trọng trước Đông Timor vào chiều nay. Nếu vào lượt cuối, Trung Quốc thua đậm UAE và Syria thắng Đông Timor, họ có thể rơi xuống vị trí thứ 3.

Tuy vậy với 6 điểm thì dù đứng thứ 3 ĐT Olympic Trung Quốc cũng đã chắc chắn đi tiếp bởi đội xếp thứ 3 bảng D (Nepal hoặc Pakistan) cao nhất chỉ có 3 điểm, tương tự là đội xếp thứ 3 bảng F cao nhất chỉ có thể giành được 4 điểm (4 đội đã hòa nhau trận đầu tiên). Khi đó, họ sẽ là 1 trong 4 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất.

Bài liên quan