Bất lực trước siêu phẩm để đời của Minh Vương, thủ môn hàn Quốc phải thốt lên thế này đây!

Thủ thành Jo Hyeon-woo, người hùng của ĐTQG Hàn Quốc ở World Cup 2018 đã bày tỏ sự tiếc nuối sau pha đá phạt thành bàn của Trần Minh Vương.

Ở trận đấu bán kết môn bóng đá nam ASIAD 18, ĐT Olympic Hàn Quốc đã giành chiến thắng 3-1 trước Olympic Việt Nam và giành quyền vào chơi trận chung kết với Nhật Bản, đội bóng đã thắng tối thiểu trước UAE ở trận đấu bán kết còn lại.

Sau khi có được 3 bàn thắng khá dễ dàng vào lưới Olympic Việt Nam, Olympic Hàn Quốc bất ngờ phải nhận bàn thua với cú sút phạt hiểm hóc của Trần Minh Vương. Đây là một cú sút phạt đưa bóng đi với quỹ đạo rất khó, ngay cả đối với các thủ môn chơi bóng ở đẳng cấp thế giới. Nói về điều này, Jo Hyeon-woo, thủ môn số 1 Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại chia sẻ:

Jo Hyeon-woo không thể cản nổi cú đá phạt của Minh Vương

“Tôi đã sẵn sàng để bảo vệ khung thành. Thật đáng tiếc khi tôi phải nhận một bàn thua. Các đồng đội của tôi đã ghi được những bàn thắng khá dễ dàng, nhưng trận đấu tới họ phải tận dụng tốt hơn”.

Bàn thắng không thể ngăn cản

Nói về trận chung kết ngày 1/9 tới đây, Jo Hyeon-woo cũng tỏ ra tự tin kể cả nếu phải bước vào loạt đá 11m với Nhật Bản: “Tôi không thích loạt đá 11m lắm, nhưng tôi tự tin nếu phải đối mặt với nó. Tôi muốn các đồng đội tin tưởng tôi. Chỉ còn 3 ngày nữa là đến chung kết, tôi sẽ chuẩn bị thật tốt và cùng đội tuyển giành HCV”.

ASIAD 18 là kì Á vận hội thứ 2 của thủ thành Jo Hyeon-woo, ở lần đầu tiên tham dự vào năm 2014, anh đã cùng các cầu thủ U23 Hàn Quốc đoạt HCV môn bóng đá nam. Tấm HCV ASIAD lần thứ 2 trong sự nghiệp chỉ còn cách Jo Hyeon-woo 1 trận chung kết với Olympic Nhật Bản sắp tới.

Bài liên quan