Báo Syria: “Chúng tôi thua bởi vì Việt Nam có 1 cầu thủ quá hay, các bạn xứng đáng vào Bán kết”

Sau thất bại của Olympic Syria, báo chí Syria chỉ ra 2 nguyên nhân chính khiến đội nhà thất bại trước Việt Nam.

Đối đầu với Olympic Syria, HLV Park Hang Seo đã tạo ra nhiều sự khác biệt. Sau tiếng còi khai cuộc vang lên, Olympic Việt Nam và Olympic Syria tạo ra thế trận rất hấp dẫn. Sau 90 phút không thể phân chia thắng bại, đôi bên bước vào 30 phút thi đấu hiệp phụ.

Ảnh internet

Trong hiệp phụ thứ 2, cầu thủ vào sân từ ghế dự bị Văn Toàn đã tạo ra sự khác biệt. Sau cú dứt điểm đưa bóng đập xà ngang của Anh Đức, Văn Toàn chớp thời cơ ấn định chiến thắng 1-0 cho Olympic Việt Nam.

Trước thất bại của Olympic Syria, tờ Kooora của Syria đã chỉ ra 2 nguyên nhân chính dẫn tới thất bại của thầy trò HLV Alfakeer Muhannad, thứ nhất là thủ môn của Olympic Việt Nam chơi quá xuất sắc, thứ 2 là sai lầm giữa thủ môn Syria và đồng đội dẫn tới bàn thua.

Họ lý giải: “Để có thể ghi bàn thắng, Olympic Syria đã tăng cường tấn công, thế nhưng hàng phòng ngự của Olympic Việt Nam rất chắc chắn, đặc biệt là thủ môn của họ đã thi đấu rất tốt, anh ta đã hóa giải nguy hiểm và phát động tấn công cho đội nhà.

Ảnh internet

Trong hai hiệp phụ cả đôi bên đều muốn có bàn để giải quyết trận đấu, thế nhưng sai lầm giữa thủ môn Ahmed Madani và đồng đội giúp Việt Nam ghi được bàn thắng duy nhất”.

Tờ Kooora không phân tích chi tiết, họ chỉ đưa ra 2 nguyên nhân chính nêu trên dẫn tới thất bại của Olympic Syria.

Theo lịch trình, trận bán kết giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Hàn Quốc diễn ra lúc 16h00 ngày 29/8 tới đây!

Bài liên quan