Báo Hàn Quốc cạn lời: “Việt Nam ơi, các bạn là những CĐV tuyệt vời bậc nhất ở châu Á”

Bầu không khí mà CĐV tạo ra khi U23 Việt Nam đánh bại Bahrain khiến truyền thông Hàn Quốc phải sửng sốt.

Không chỉ ca ngợi HLV Park Hang-seo và các cầu thủ, rất nhiều hãng truyền thông Hàn Quốc đều vô cùng ấn tượng với bầu không khí cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam sau chiến tích lịch sử lần đầu tiên lọt vào Tứ kết Asiad.

Ngay sau khi U23 Việt Nam đả bại Bahrain, một loạt tờ báo Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh và những lời bình luận về niềm hân hoan của người hâm mộ tại Dải đất hình chữ S.

Hãng thông tấn Yonhap viết: “Bầu không khí giống hồi đầu năm khi U23 Việt Nam viết nên huyền thoại với ngôi Á quân châu lục lại được tái hiện. Từ 19h30 (giờ địa phương), người dân ở Việt Nam đã thi nhau đổ ra đường phố để cổ vũ. Nhiều quán cafe tại Hà Nội đã chật ních các CĐV.

Khi Công Phượng sút tung lưới Bahrain, niềm vui của CĐV được đẩy lên tới đỉnh điểm. Họ thi nhau đốt pháo sáng, hò hét, vỗ tay, nhảy múa và thổi kèn ăn mừng. Hiếm có nơi nào ở châu Á, bầu không khí lại cuồng nhiệt đến vậy”.

Báo Hàn Quốc rất ấn tượng với CĐV Việt Nam.

Website News.joins.com (Hàn Quốc) cũng đăng tải nhiều hình ảnh CĐV Việt Nam ăn mừng kèm theo lời bình luận: “Hiệu quả mà U23 Việt Nam tạo ra thật mạnh mẽ. Tại Hà Nội, có lẽ phải hàng triệu người hâm mộ đã đổ xuống đường ăn mừng. Chẳng còn gì để nghi ngờ, CĐV Việt Nam là tuyệt vời bậc nhất ở châu Á”.

Rất nhiều hãng truyền thông Hàn Quốc đăng tải hình ảnh CĐV Việt Nam ăn mừng.

Website Nocutnews ở xứ Kim chi lại đưa ra lời bình luận: “Không khí lễ hội mà CĐV Việt Nam vừa tạo ra có thể làm sửng sốt với những du khách ở nước ngoài. HLV Park Hang-seo chính là người hùng đã tạo ra những làn sóng tuyệt vời và cả một cơn sốt bóng đá vô cùng mạnh mẽ”.

Bài liên quan