Phan Văn Đức: “Em không nghĩ tới việc đi quảng cáo, chủ cần được đá bóng và kiếm tiền bằng sức mình là đủ lắm rồi”

Mới đây tiền vệ đang rất nổi của SLNA là Phan Văn Đức đã có nhiều chia sẻ xúc động liên quan đến cuộc sống và sự nghiệp.

Chia sẻ với truyền thông về cuộc sống hiện tại, tiền vệ U23 Việt Nam chia sẻ: “Sau VCK U23 châu Á, cuộc sống của tôi không thay đổi nhiều nhưng cũng có chút áp lực khi thi đấu, cổ động viên kỳ vọng nhiều hơn. Mặc dù vậy, đôi chân của tôi khi ra sân cũng không nặng nề lắm”.

Phan Văn Đức – Ảnh: SLNA

Nổi tiếng sau màn trình diễn thuyết phục trong màu áo SLNA cũng như đội tuyển, Phan Văn Đức bắt đầu được các thương hiệu tìm đến để làm quảng cáo. Thế nhưng, khác với những Công Phượng, Xuân Trường, Quang Hải, Tiến Dũng thì Phan Văn Đức không muốn bị phân tâm bởi những điều đó.

Phan Văn Đức – Ảnh: SLNA

Văn Đức chia sẻ: “Từ khi trở về từ ĐT U23 Việt Nam thì cũng có vài người liên hệ để quảng cáo, làm hình ảnh nhưng tôi chỉ muốn tập trung đá bóng, chỉ muốn kiếm tiền bằng đôi chân của mình.  tôi sẽ cố gắng từng trận để đáp lại sự kỳ vọng của các CĐV và hy vọng sẽ được HLV Park Hang Seo triệu tập vào ĐTQG”.

Phan Văn Đức – Ảnh: SLNA

Cùng với đó, trên Facebook cá nhân, Phan Văn Đức cũng có những thông điệp nhắn gửi đến người hâm mộ trong giai đoạn SLNA đang gặp rất nhiều khó khăn: “Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Đức trong thời gian qua. Giai đoạn này Đức chỉ muốn tập trung vào bóng đá và thi đấu thật tốt. Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ Đức và toàn đội.

Phan Văn Đức – Ảnh: SLNA

Còn ngoài sân cỏ, Đức cũng chỉ là một người bình thường, nên hy vọng mọi người tôn trọng cuộc sống riêng tư của Đức cũng như những người bạn, người thân xung quanh. Đức sẽ cố gắng và phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng mọi người!”

Phan Văn Đức ngại quảng cáo, chỉ muốn kiếm tiền bằng đôi chân

Hiện tại, Phan Văn Đức đã có tổng cộng 9 bàn thắng cho đội bóng xứ Nghệ trên mọi đấu trường trong mùa bóng năm nay.

Sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ đối với một cầu thủ trẻ đôi khi khiến cho họ bị phân tâm. Và HLV Nguyễn Đức Thắng không tỏ ra lo ngại và luôn biết cách để giúp học trò của mình có được sự thoải mái nhất.

Phan Văn Đức – Ảnh: SLNA

“Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh là hai ngôi sao hàng đầu được người hâm mộ quan tâm đặc biệt. Tất nhiên, các em sẽ phải làm quen với việc được săn đón. Không phải sau VCK U23 châu Á, SLNA mới có quy định về việc cầu thủ làm việc với truyền thông.

Khi kết thúc trận đấu, Văn Đức hay bất kỳ ngôi sao nào của SLNA giao lưu với người hâm mộ tôi đều khuyến khích. Điều đó giúp cho đội bóng gắn kết với các CĐV hơn. Trong đội bóng luôn có kỷ luật, nhưng cũng không máy móc”, HLV Đức Thắng cho biết.

Bài liên quan