Hướng dẫn chi tiết cách xem trận Việt Nam – Nhật Bản trên ĐT và TV mà không vi phạm bản quyền

Đây là cách xem U23 Việt Nam tại ASIAD với chất lượng Full HD mà không vi phạm bản quyền mà chúng tôi xin giới thiệu tới tất cả các bạn.

Đây là cách xem O. Việt Nam tại ASIAD với chất lượng Full HD mà không vi phạm bản quyền.

1. Trên điện thoại và PC (máy tính)

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một kênh truyền hình chính thống của Thái Lan đang nắm giữ bản quyền của ASIAD 2018 và phát miễn phí trên internet qua 2 nền tảng: Website chính thức và kênh Youtube chính thức của họ.

Đó chính là Workpoint TV.

Website chính thức:

http://www.workpointtv.com/live

Kênh Youtube chính thức:

https://youtube.com/WorkpointOfficial

(lưu ý: đến giờ Olympic Việt Nam đá tự động nhấn vào những video đang live, những video còn lại không khả dụng trên lãnh thổ Việt Nam)

Giao diện xem trên máy tính

Không cần fake IP hoặc xem stream lậu, các bạn có thể dễ dàng theo dõi trực tiếp các trận đấu của ĐT Olympic Việt Nam với chật lượng HD 1080p, cũng như các diễn biến đáng chú ý khác của Asian Games 2018 (bình luận tiếng Anh).

Giao diện mobile, tùy biến chat trực tiếp (có thể tắt tính năng này nếu cảm thấy quá phiền phức)

Quan trọng nhật, đây là một cách làm hoàn toàn hợp pháp cho người hâm mộ Việt Nam, bởi Workpoint TV không hề thu phí người dùng trên các nền tảng của mình.

2. Trên Tivi

Xem các tuyển thủ U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018 trên màn hình TV là điều mà hàng triệu người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam đang rất quan tâm, bởi chúng ta chỉ có thể xem qua internet với nhiều thủ thuật mà người không có kinh nghiệm sử dụng thiết bị công nghệ khó lòng mở được.

Giao diện trên TV

Tuy nhiên, với vài bước hướng dẫn đơn giản sau đây, bất kỳ ai cũng có thể xem U23 Việt Nam đá bóng tại ASIAD 2018 với độ nét Full HD trên màn hình TV. Cách này có thể sử dụng để các bạn trẻ hướng dẫn người thân ở quê mở xem trên TV cực đơn giản, khi mà chúng ta đang hòa nhịp cùng trái bóng ở nơi phố thị trong khi ông bà, cha mẹ ở quê đang ngậm ngùi vì không thể xem ASIAD 2018.

Chuẩn bị:

– Điện thoại Android hoặc iOs đang kết nối Wi-Fi.

– TV có kết nối Wi-Fi vào cùng mạng Wi-Fi với chiếc điện thoại của bạn

Thực hiện:

Bạn thực hiện:

Bước 1: Vào kênh YouTube của kênh WorkpointOfficial chọn trận đấu có Olympic Việt Nam đang đá, ví dụ với trận O.Việt Nam – Nepal là https://www.youtube.com/watch?v=cN4HlwdFnjc.

Chọn biểu tượng xuất hình ảnh ra màn hình TV.

Lưu ý, đây là kênh YouTube chính thức của một kênh truyền hình Thái Lan nên nội dung trực tiếp không vi phạm bản quyền và không bị “đứt” như nhiều kênh khác, thậm chí chất lượng còn lên tới Full HD.

Bước 2: Bấm nhẹ lên khung đang chiếu, rồi chọn biểu tượng ô vuông có các cột sóng Wi-Fi.

Trận đấu đã hiển thị rõ nét trên TV.

Bước 3: Trong danh sách các thiết bị hiện ra, chọn tên chiếc TV của nhà mình. Vậy là xong, truyền hình rõ nét đã hiển thị trên TV.

Và màn hình trên TV hiển thị

Tất nhiên, các bước hướng dẫn nói trên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Quan trọng nhất là điện thoại và  TV của bạn phải đang cùng truy cập một mạng Wi-Fi.

Hi vọng các bước dẫn hướng dẫn này sẽ giúp người người, nhà nhà cùng theo chân đội U23 Việt Nam tại ASIAD 2018 tới kết thúc giải.

Bài liên quan