Bé gái 2 tuổi có lông mi dài 3 cm cong vút, nhìn ảnh hồi bé còn bất ngờ hơn

Cặp lông mi cong vút và đôi mắt tròn xoe như búp bê của bé gái đã khiến bao chị em phải ghen tỵ.

Nhiều cô gái thích làm đẹp bằng cách cấy lông mi sẽ phải ghen tỵ khi nhìn thấy 2 hàng lông mi của bé gái 2 tuổi này. Bé gái có tên Niu Niu, sống tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Theo những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, Niu Niu có hàng lông mi dài tới 3 cm, cong vút như búp bê, vô cùng đẹp mặc dù em chỉ mới 2 tuổi. Lông mi của Niu Niu dài gấp 3 lần so với những đứa trẻ cùng tuổi khiến không chỉ gia đình em mà tất cả những người xung quanh đều choáng váng.

Bé gái 2 tuổi với đôi lông mi dài 3 cm.

Theo chia sẻ của mẹ Niu Niu, khi mới sinh ra, lông mi của cô bé cũng chỉ bình thường như bao em bé khác. Nhưng khi cô bé được 2 – 3 tháng tuổi, hai hàng lông mi bắt đầu mọc ra như “vũ bão”, vừa dài vừa cong. Khi mới 1 tuổi, lông mi của Niu Niu đã dài tới 3 cm.

Mẹ của Niu Niu từng lo lắng tốc độ phát triển của lông mi con gái quá nhanh, sợ sẽ ảnh hưởng tới mắt nên đã đưa con tới bác sĩ kiểm tra. Tuy nhiên, bác sĩ nói rằng lông mi của Niu Niu cong một cách tự nhiên, không bị sụp xuống nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực.

Lông mi của Niu Niu đã dài từ lúc em mới 3 tháng tuổi.

Không chỉ sở hữu hàng lông mi dài và cong “siêu thực”, bé gái Niu Niu còn được khen ngợi bởi vẻ ngoài mũm mĩm, trắng trẻo, đôi mắt to đen láy, đôi môi mọng nước hết sức đáng yêu và xinh đẹp.

Trong những bức ảnh được mẹ chụp lại, trông cô bé y hệt “búp bê sống”.

 

Vẻ xinh xắn của Niu Niu đang gây “bão” mạng xã hội.

Những bức ảnh của bé gái Niu Niu nhanh chóng gây “bão” mạng xã hội và nhận về rất nhiều lời khen ngợi, trầm trồ và ngưỡng mộ: “Cùng tuổi nhau mà đôi mắt của bé này với mắt của con mình khác nhau quá”, “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, bé gái này hẳn sẽ có một tâm hồn thật đẹp”, “Ước gì mình cũng có một cô con gái đáng yêu như cục bông thế này”, “Chắc chắn sẽ trở thành hot girl trương tương lai”, “Bố mẹ cô bé kiếp trước chắc đã giải cứu thế giới nên kiếp này mới sinh ra cô con gái xinh đẹp và đáng yêu đến vậy”…

Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)

Bài liên quan