3 con giáp là ‘cặp bài trùng’ với Mão: Cưới nhau về có nhà lầu xe hơi, vợ chồng hạnh phúc tới già

Mão vốn là những người tốt bụng, nghiêm túc, trầm tính và có hơi chút yếu đuối. Mặc dù là người kiên định với lựa chọn của bản thân nhưng Mão cũng khá bảo thủ và không dễ mở lòng với người khác. Bởi vậy, họ hay chần chừ , không quyết đoán nên đôi khi vượt mất cơ hội và người mình thích.

Theo chuyên gia phong thủy, người tuổi Mão cần tìm được người thích hợp có thể bổ sung những khiếm khuyết của họ thì mới “công thành danh toại” được.

Cặp Mão – Tuất: Gia đình hạnh phúc

Người ta hay nói “cắn nhau như chó với mèo” vì hai con vật này hay “chành chọe” nhau khi sống trong một mái nhà. Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy, hai con giáp này lại vô cùng hợp nhau đấy nhé.

Tuất và Mão đều là những người thích sự yên bình, ghét sự ồn ào, màu mè và phù phiếm. Vì thế, nếu sống cùng nhau thì họ sẽ luôn có cảm giác yên bình và thoải mái nhất. Hơn nữa, đây đều là con giáp biết nghĩ cho người khác rồi mới nghĩ cho mình.

Ảnh internet

Đây đúng là cặp vợ chồng kiểu mẫu vì gia đình sẽ ít xào xáo, cãi vã, vợ chồng hòa hợp, con gái chăm ngoan. Thế nên, bố mẹ có thể yên tâm đi làm giàu, kiểu gì cũng xây được nhà to, mua xe sang.

Cặp Mão – Hợi: Nắm chặt cơ hội làm giàu

Hợi là con giáp hồn nhiên, tốt bụng và hay gặp may mắn nhất trong 12 con giáp. Bởi vậy, khi kết hợp với Mão, con giáp này cũng sẽ hưởng ké sự may mắn ấy của Hợi. Người ta còn ví, Mão với Hợi mà kết hợp thì cứ như có sẵn một ông thần tài trong nhà rồi.

Với khả năng nhạy cảm với thời cuộc, với chuyện tiền bạc thì việc Hợi “hốt bạc” giúp Mão cũng chẳng có gì là lạ.

Mão là người cẩn thận quá mức nhưng không dứt khoát còn Hợi lại là người quyết đoán, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Bởi vậy, Hợi có thể giúp Mão nắm chặt được những thời cơ, cơ hội làm giàu.

Mão – Mùi: Cặp uyên ương ngọt ngào, tâm lý

Mão và Mùi là người hay nghĩ cho những người xung quanh. Vì thế, họ biết cách chăm sóc và sẻ chia với đối phương. Cuộc sống của họ cũng vì thế mà trở nên nhẹ nhàng, tình cảm hơn nhiều.

Mùi thường thích dựa dẫm vào người khác còn Mão thì thích để người khác dựa dẫm, nhất là đàn ông, Bởi vậy, họ cứ như một cặp uyên ương, cưới 10 năm vẫn như cặp đôi mới cưới hoặc đang yêu. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vô cùng.

Phụ nữ tuổi Mùi là những người đáng tin cậy. Họ yêu trẻ con, yêu thiên nhiên và thích sạch sẽ. Còn đàn ông tuổi Mão thì thích sắp xếp, trang hoàng lại nhà cửa, giúp vợ làm việc nhà. Đây đúng là cặp đôi điển hình mà ai cũng muốn có.

Sự cảm thông, chia sẻ là yếu tố giúp cuộc sống hôn nhân của họ luôn êm đềm. Đây cũng là chìa khóa giúp cuộc sống kinh tế của cả hai đi lên. Phụ nữ tuổi Mùi còn biết quản lý, chi tiêu tiền bạc hợp lý. Bởi vậy, chẳng có gì lạ khi cuộc sống của họ luôn sung túc, đủ đầy. Đại gia ẩn mình là cặp này chứ chẳng phải ai khác.

Bài liên quan